Đào Tạo Giám Đốc Dự Án

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Dao-Tao-Giam-Doc-Du-An.html207


Tags: Đào Tạo Giám Đốc Dự Án


Là một giám đốc dự án, quản lý mỗi dự án là việc “thường ngày” của bạn nhưng bạn có thực sự nắm rõ mọi vấn đề trong quản lý dự án? Nếu không may dự án mà bạn đang quản lý gặp phải sự cố, bạn có tìm được nguyên nhân và cách khắc phục ngay không? Bạn vẫn thường quản lý dự án theo cách nào? Dựa vào kinh nghiệm? Theo cách truyền thống, hay theo một tiêu chuẩn quốc tế?

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Giám Đốc Dự Án

 Là một giám đốc dự án, quản lý mỗi dự án là việc “thường ngày” của bạn nhưng bạn có thực sự nắm rõ mọi vấn đề trong quản lý dự án? Nếu không may dự án mà bạn đang quản lý gặp phải sự cố, bạn có tìm được nguyên nhân và cách khắc phục ngay không? Bạn vẫn thường quản lý dự án theo cách nào? Dựa vào kinh nghiệm? Theo cách truyền thống, hay theo một tiêu chuẩn quốc tế?
Như bạn đã biết công đoạn đầu tiên của dự án là việc thiết lập dự án. Việc này bắt đầu từ khi có một ý tưởng của một ai đó hoặc một nhóm nào đó. Tiếp theo ý tưởng đó đạt được sự chấp thuận, thông qua của đồng nghiệp và sau đó ý tưởng đó được ban quản trị cao cấp (ban giám đốc hay hội đồng quản trị) thông qua một cách chính thức. Sau đó là đến công đoạn tạo lập dự án. Và người giữ vai trò chủ đạo của công đoạn này chính là bạn: giám đốc dự án.
Tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giám đốc xin giới thiệu khóa đào tạo giám đốc dự án. Với sự nỗ lực không ngừng đổi mới và cập nhật những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho học viên những kiến thức mới về quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI.

 đào tạo giám đốc dự án
Đào tạo giám đốc dự án

MỤC TIÊU CỦA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

•    Khóa đào tạo giám đốc dự án của tổ chức đào tạo Esun được thiết kế để cung cấp cho học viên những quy tắc cơ bản để quản lý có hiệu quả dự án. Học viên sẽ học cách xác định và lập kế hoạch các nguồn tài nguyên dự án, tạo lập sơ đồ hoạt động của dự án, và xác định những yêu cầu chủ yếu đối với các báo cáo hoạch định và đánh giá dự án.
•     Sau khóa đào tạo giám đốc dự án này các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức, thuật ngữ và tiến trình của quản lý dự án,  quản trị rủi ro trong dự án cũng như một giải pháp quản lý tổng thể thống nhất để có thể áp dụng vào việc lập kế hoach, thực thi, kiểm soát và hoàn thành dự án một cách hiệu quả nhất.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

 Giám đốc dự án, giám đốc điều hành, cấp quản lý trong doanh nghiệp. Các  cán bộ quản lý dự án..

NỘI DUNG CỦA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

Module 01: Giới thiệu về Quản lý dự án, vai trò của giám đốc dự án
Module 02: Tổng quan về Lập kế hoạch và đánh giá dự án của giám đốc dự án
Module 03:  Đào tạo giám đốc dự án cho quản lý chiến lược và Lựa chọn dự án
Module 04: Phương pháp Quản lý dự án của giám đốc dự án
Module 05: :  Đào tạo giám đốc dự án với quản lý dự án thống nhất
Module 06: :  Đào tạo giám đốc dự án với quản lý phạm vi dự án
Module 07: Đào tạo giám đốc dự án với quản lý thời gian dự án
Module 08: Đào tạo giám đốc dự án với phân tích tài chính dự án
Module 09: Đào tạo giám đốc dự án với quản lý chi phí dự án
Module 10: Đào tạo giám đốc dự án với quản lý chất lượng dự án
Module 11: Đào tạo giám đốc dự án với quản lý mua sắm dự án
Module 12: Đào tạo giám đốc dự án với quản lý rủi ro dự án
Module 13: Đào tạo giám đốc dự án với quản lý nguồn nhân lực dự án
Module 14: Đào tạo giám đốc dự án trong Kiểm tra dự án và Kết thúc dự án
Module 15: Đào tạo giám đốc dự án với quản lý các quy chuẩn và tương lai dự án
Module 16. Trao đổi cùng chuyên gia, tổng kết chương trình

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO GIÁM  ĐỐC DỰ ÁN

Phòng đào tạo giám đốc của Tổ chức đào tạo Esun là phòng đào tạo VIP theo chuẩn quốc tế.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC TẠI ESUN

Tổ chức đào tạo Esun với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo giám đốc và nhiều năm kinh nghiệm quản lý dự án tại các công ty danh tiếng.  Phương pháp đào tạo giám đốc dự án tiên tiến. Xuyên suốt khóa đào tạo là  kết hợp giữa lý thuyết của PMI và kinh nghiệm thực tế về quản lý dự án của giảng viên là các bài tập tình huống và hoạt động nhóm khác nhau như phát triển kế hoạch cho các kết quả mong đợi. Có rất nhiều các chủ đề thảo luận trong suốt khóa học và các bài tập khác nhau để minh họa kiến thức đã được giảng dạy. Nhờ đó học viên có nhiều cơ hội hệ thống hóa kiến thức nhận được và có thể áp dụng vào các dự án đang có.
Cuối khóa, học viên sẽ làm bài thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức của mình. Bên cạnh đó 200 câu hỏi luyện thi chứng chỉ PMP cũng được đưa vào chương trình học để củng cố kiến thức.
Bên cạnh đó, học viên tham gia các khóa đào tạo giám đốc của Esun đều được trò chuyện cùng các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong nước, quốc tế. Đến đây các học viên có thể thoái mái  trao đôi kinh nghiệm và tham gia các câu lạc bộ giám đốc do Esun tổ chức.

CHỨNG CHỈ

Sau khi kết thúc khóa đào tạo giám đốc dự án học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo Esun cấp.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo giám đốc, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Đào Tạo ESUN
Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com
Website: http://nhomdaotao.com
ĐT: 04.3787.0485


 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Giám Đốc Dự Án . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Giam-Doc-Du-An ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Giám Đốc Dự Án ở dạng tiếng việt có dấu.