Đào Tạo Giám Đốc Hệ Thống

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Dao-Tao-Giam-Doc-He-Thong.html208


Tags: Đào Tạo Giám Đốc Hệ Thống


Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc sắp xếp quản lý và vận hành bộ máy của công ty hoạt động trơn tru là việc được quan tâm đầu tiên. Việc này lại đòi hỏi doanh nghiệp phải có một giám đốc hệ thống giỏi được đào tạo bài bản,có cái nhìn sâu rộng và tư duy nhanh nhạy để có thể giải quyết mọi tình huống xảy ra. Trước những nhu cầu thực tế từ doanh nghiệp về việc muốn có một giám đốc hệ thống chuyên nghiệp. Tổ chức đào tạo Esun với sự nỗ lực không ngừng của mình trong nghành

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Giám Đốc Hệ Thống

đào tạo giám đốc hệ thống

Đào tạo giám đốc hệ thống

GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG 

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc sắp xếp quản lý và vận hành bộ máy của công ty hoạt động trơn tru là việc được quan tâm đầu tiên. Việc này lại đòi hỏi doanh nghiệp phải có một giám đốc hệ thống giỏi được đào tạo bài bản,có cái nhìn sâu rộng và tư duy nhanh nhạy để có thể giải quyết mọi tình huống xảy ra.
Trước những nhu cầu thực tế từ doanh nghiệp về việc muốn có một giám đốc hệ thống chuyên nghiệp. Tổ chức đào tạo Esun với sự nỗ lực không ngừng của mình trong nghành đào tạo giám đốc suốt những năm qua, cùng khát vọng mang lại cho doanh trí Việt Nam những doanh nhân thế hệ mới, xin giới thiệu khóa đào tạo giám đốc hệ thống.
 Esun luôn hy vọng sau khóa đào tạo giám đốc hệ thống của Tổ chức đào tạo Esun các học viên sẽ thành công ở vị trí điều hành về Hệ thống thông tin của các tổ chức, phòng ban khác nhau trong các môi trường hoạt động khác nhau trong doanh nghiệp.Thể hiện tư duy phản biện và kỹ năng phân tích trong môi trường cạnh tranh quốc tế.
Học viên sẽ có được sự kết hợp có một không hai giữa năng lực công nghệ và kỹ năng quản lý bao gồm quản trị dự án và kỹ năng lãnh đạo. Học viên cũng sẽ có khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng xã hội cần thiết để có thể đảm nhiệm thành công ở vị trí giám đốc hệ thống.
 
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG
 
- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, ban tổng Giám đốc, ban Giám đốc), giám đốc điều hành doanh nghiệp.
- Cấp quản lý hệ thống của các Doanh nghiệp thuộc các chức năng, các trưởng/phó phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp.
- Các cá nhân có mong muốn trở thành Giám đốc hệ thống chuyên nghiệp trong  tương lai.
 
MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO GIÁM  ĐỐC HỆ THỐNG
 
Phòng đào tạo giám đốc của Tổ chức đào tạo Esun là phòng đào tạo VIP theo chuẩn quốc tế.
 
PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC TẠI ESUN
 
Phương pháp đào tạo giám đốc tại Esun là phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế về quản lý tại doanh nghiệp, tư vấn, triển khai các hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP).
Học viên tham gia các khóa đào tạo giám đốc của Esun đều được trò chuyện cùng các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong nước, quốc tế. Đến đây các học viên có thể thoái mái trao đôi kinh nghiệm và tham gia các câu lạc bộ giám đốc do Esun tổ chức.
 
CHỨNG CHỈ 
 
Sau khi kết thúc khóa đào tạo giám đốc hệ thống học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo Esun cấp.
 
LIÊN HỆ
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo giám đốc, xin vui lòng liên hệ:
 
Tổ chức Đào Tạo ESUN
Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com
Website: http://nhomdaotao.com
ĐT:  04.3787.0485
 
Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Giám Đốc Hệ Thống . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Giam-Doc-He-Thong ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Giám Đốc Hệ Thống ở dạng tiếng việt có dấu.