Đào Tạo Giám Đốc Marketing

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Dao-Tao-Giam-Doc-Marketing.html206


Tags: Đào Tạo Giám Đốc Marketing


Giám đốc marketing chuyên nghiệp trước hết phải là một người luôn biết đặt vấn đề triết lý công ty lên hàng đầu ( 1 trong 4 cấp độ về marketing)

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Giám Đốc Marketing

Khóa đào tạo CMO- Giám đốc Marketing chuyên nghiệp 

 

Giám đốc marketing chuyên nghiệp trước hết phải là một người luôn biết đặt vấn đề triết lý công ty lên hàng đầu ( 1 trong 4 cấp độ về marketing)

Các chuyên gia đào tạo giám đốc marketing tại PTI khẳng định rằng: CMO đích thị luôn là người có thu nhập rất cao, chiếm vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp và là nhân tố then chốt trong guồng máy nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Họ không chỉ tạo ra thương hiệu của sản phẩm – Dịch vụ - Tổ chức mà họ là người quản trị giữ gìn thương hiệu đó bền mãi với thời gian. Họ phải vào cuộc trước khi sản phẩm có mặt trên thị trường, họ là người rút ra sau cùng khi vòng đời của một sản phẩm đã chết – Họ là con cưng của CEO, là linh hồn của các hoạt động truyền thông, là SẾP đồng hành của bộ phận kinh doanh, là đồng minh của khách hàng, là đối tác của đối thủ cạnh tranh.

Đào tạo CMO - Giám Đốc Marketing Chuyên Nghiệp

Nhóm đối tượng mà chương trình hướng đến là: Ban lãnh đạo Doanh nghiệp, Những người đang là Giám Đốc Marketing, Trưởng phòng Marketing, Giám Đốc thương hiệu nhãn hiệu, chuyên viên về Marketing hay chuyên viên về thương hiệu và nhãn hiệu ... của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Marketing và quản trị Marketing nhằm trở thành một Giám đốc Marketing chuyên nghiệp.

 

Hình ảnh lễ trao bằng tốt nghiệp và tôn vinh sự học của doanh nhân

 

 

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể: 

1. Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc Marketing trong thời đại ngày nay. 

2. Hiểu được những xu hướng mới và quan trọng nhất về Marketing của Việt Nam và Thế giới. Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CMO trong thời đại ngày nay cần phải có như: 

  • Hoạch định chiến lược Marketing
  • Tổ chức và hoạt động của phòng Marketing
  • Quản lý các hoạt động hỗ trợ thương mại.
  • Quan hệ công chúng và quan hệ truyền thông, và tất cả các lĩnh vực khác liên quan đến Marketing cũng như quản trị Marketing của doanh nghiệp

 

Để đăng ký tham dự chương trình liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội:

Toà nhà PTI - Số 32 Thái Thịnh II - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại : (84-4) 6294 8409. Fax : (84-4) 3557 8266

 

Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh:

Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 6 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh 

Điện thoại : (84-8) 668.332.39. Fax : (84-8) 6295.8676

Website: http://pti.edu.vn - Email: info@pti.edu.vn 

 

Hotline: Ms Trần Hồng 

Tell:  04.62603596 

DD:  0917.186.562

 

Nội Dung chi tiết chương trình

 
Ngoài nhưng chương trình đào tạo tại trụ sở chính. PTI cũng mở một số chương trình In house _ Đào tại theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.
Mọi nội dung chi tiết xin liên hệ.:
Ms Thanh Huyền: 04. 62948409 /0932.325.383
 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Giám Đốc Marketing . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Giam-Doc-Marketing ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Giám Đốc Marketing ở dạng tiếng việt có dấu.