Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Dao-Tao-Giam-Doc-Thiet-Ke.html210


Tags: Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế


“Giám đốc thiết kế” cái tên thường được nhắc nhiều trong các ngành nghề quảng cáo, truyền thông, ngành công nghiệp ô tô, công nghệ, giải trí …Họ chính là người thổi hồn cho sản phẩm. Trưởng thành từ vị trí thiết kế cao cấp trong doanh nghiệp nhưng theo xu hướng xã hội hóa ngày nay thì để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nhà quản lý cấp cao chỉ có chuyên môn giỏi thôi chưa đủ. Một giám đốc thiết kế chuyên nghiệp cần phải được đào tạo bài bản và hội tụ đủ cả các kỹ năng lãnh đạo, các kỹ năng khác nữa.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế

Giám đốc thiết kế” cái tên thường được nhắc nhiều trong các ngành nghề quảng cáo, truyền thông, ngành công nghiệp ô tô, công nghệ, giải trí …Họ chính là người thổi hồn cho sản phẩm. Trưởng thành từ vị trí thiết kế cao cấp trong doanh nghiệp nhưng theo xu hướng xã hội hóa ngày nay thì để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nhà quản lý cấp cao chỉ có chuyên môn giỏi thôi chưa đủ. Một giám đốc thiết kế chuyên nghiệp cần phải được đào tạo bài bản và hội tụ đủ cả các kỹ năng lãnh đạo, các kỹ năng khác nữa.

Tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giám đốc xin giới thiệu khóa đào tạo giám đốc thiết kế. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được học tập củng cố lại chuyên môn mà còn được học hỏi mọi kỹ năng trong cuộc sống từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí giám đốc thiết kế. Hơn thế nữa bạn còn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ giám đốc do Esun khởi xướng.

 

đào tạo giám đốc thiết kế

Đào tạo giám đốc thiết kế

MỤC ĐÍCH KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ

Để trở thành một giám đốc thiết kế điều dĩ nhiên là bạn phải giỏi chuyên môn và có kiến  con mắt nghệ thuật. Sau khóa đào tạo giám đốc thiết kế của tổ chức đào tạo Esun bạn sẽ có nhiều hơn thế. Bạn sẽ được trang bị tất cả các kỹ năng lãnh đạo cũng như kinh doanh trong thời kỳ hiện đại. Chúng tôi hy vọng với sự nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên Esun sẽ mang lại cho bạn một khóa học hiệu quả đưa bạn trở thành một giám đốc thiết kế chuyên nghiệp

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ

Đến với Tổ chức đào tạo Esun bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, phòng học đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tác phong sư phạm.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ

Đội ngũ giảng viên của Esun là các thầy cô có uy tín cao trong lĩnh vực thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo cấp cao. Ngoài việc truyền giảng kiến thức họ sẵn sàng giao lưu cùng học viên giải thích và giúp đỡ  học viên khi gặp phải các vấn đề khó khăn trong quản lý.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ

Các giám đốc thiết kế, trưởng , phó phòng thiết kế, các cán bộ quản lý bộ phận thiết kế trong doanh nghiệp

CHỨNG CHỈ

Sau khi kết thúc khóa đào tạo giám đốc thiết kế học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo Esun cấp.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo giám đốc, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Đào Tạo ESUN
Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com
Website: http://nhomdaotao.com
ĐT: 04.3787.0485


 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Giam-Doc-Thiet-Ke ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế ở dạng tiếng việt có dấu.