Đào Tạo Giám Đốc Toàn Diện

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Dao-Tao-Giam-Doc-Toan-Dien.html292


Tags: Đào Tạo Giám Đốc Toàn Diện


Ngày nay, tư duy “Thương trường là chiến trường, doanh nhân là chiến sỹ” đã không còn phù hợp, thay vào đó là một khái niệm hoàn toàn mới. Một CEO giỏi trước hết phải là một “quốc sĩ”, điều hành, lãnh đạo bộ máy hoạt động của công ty vượt qua những đối thủ nặng kí, cạnh tranh lành mạnh bằng chính tài – trí của mình.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Giám Đốc Toàn Diện


ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TOÀN DIỆN


           Ngày nay, tư duy “Thương trường là chiến trường, doanh nhân là chiến sỹ” đã không còn phù hợp, thay vào đó là một khái niệm hoàn toàn mới. Một Ceo giỏi trước hết phải là một “quốc sĩ”, điều hành, lãnh đạo bộ máy hoạt động của công ty vượt qua những đối thủ nặng kí, cạnh tranh lành mạnh bằng chính tài – trí của mình. Đến với khóa học Đào tạo giám đốc điều hành toàn diện của PTI, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần có đối với một CEO trong xã hội hiện nay
       Chương trình Đào tạo giám đốc điều hành toàn diện của PTI sẽ giúp bạn làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một “CEO toàn diện” - một “ nhà lãnh đạo giỏi”, tạo ra giá trị bền vững cho công ty và những khoản lợi nhuân hấp dẫn cho cổ đông.


Hình ảnh lớp học tại PTI


      Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước đang rơi vào bối cảnh dư thừa công suất, hàng hóa bão hòa, nhân sự phổ thông quá thừa mà nhân sự cấp cao lại khan hiếm. Nhiều đơn vị đang phải đối mặt với tình trạng cạnh tranh khốc liệt chưa từng có trên phạm vi toàn cầu…
      Vì thế, Tổ chức giáo dục PTI - trường doanh nhân tư thục PTI luôn có ý thức khơi dậy một tinh thần doanh nhân mới, tinh thần hội nhập mới. Trong đó, các chương trình học “ đặc sản” mà tiêu biểu “ CEO advanced - CEO toàn diện” qua 6 năm hoạt động được khai giảng trên cả nước sẽ giúp các CEO thực sự đứng vững, “chèo lái” công ty vượt qua những thăng trầm để vươn tới vũ đài thành công – vinh 
      Sau khi hoàn thiện thành công chương trình Đào tạo giám đốc điều hành tại PTI , bạn sẽ nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi, cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết mà một CEO toàn diện cần phải có.
      Đặc biệt, kết thúc Đào tạo giám đốc điều hành toàn diện “CEO advanced - CEO toàn diện”, các bạn có thể tham dự học nâng cao một chương trình Bổ trợ - nâng cao – định hướng. Đây là chương trình đào tạo với 6 buổi liên tiếp, phần lớn thời lượng chương trình được đào tạo bởi giảng viên nước ngoài, có phiên dịch viên. Nội dung đào tạo thiết kế theo bản quyền của Hiệp hội Quản trị kinh doanh toàn cầu tại Mỹ (AGMA). Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp từ AGMA. Để biết thêm thông tin về chương trình đặc biệt này, các bạn tham khảo tại đây
      Khóa học Đào tạo giám đốc điều hành toàn diện của PTI hướng đến các đối tượng  là những lãnh đạo doanh nghiệp; Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp; những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp; những người có hoài vọng trở thành một CEO toàn diện & chuyên nghiệp - một “nhà lãnh đạo toàn diện ” trong tương lai.
      Ban giảng huấn của chương trình Đào tạo giám đốc điều hành toàn diện là các chuyên gia dày giạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, tiếp thị và quản trị doanh nghiệp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới với trường PTI của chúng tôi.
       Khóa học có thể diễn ra vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần, được tổ chức taị TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nội dung chi tiết chương trình đào tạo giám đốc điều hành toàn diện tại PTI:
Để đăng ký tham dự chương trình liên hệ:
Trụ sở tại Hà Nội:
Toà nhà PTI - Số 32 Thái Thịnh II - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 04. 62603596. Fax : (84-4) 3557 8266


Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh
Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 6 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84-8) 668.332.39. Fax : (84-8) 6295.8676
Website: http://pti.edu.vn - Hotline: Ms Trần Hồng: 04. 62603596 / 0917.186.562.
      

      Ngoài nhưng chương trình đào tạo tại trụ sở chính. PTI còn tổ chức các chương trình In house _ Đào tại theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Thanh Huyền: 0942.820.920./0932.325.383   


Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Giám Đốc Toàn Diện . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Giam-Doc-Toan-Dien ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Giám Đốc Toàn Diện ở dạng tiếng việt có dấu.