KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/KHOA-HOC-DAO-TAO-GIAM-DOC-HE-THONG.html266


Tags: KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG


Giám đốc hệ thống một khái niệm không mới đối với các nước phát triển phương tây, nhưng tại Việt nam nó còn đang là một khái niệm mới. Một câu hỏi đặt ra là tôi giỏi về kỹ thuật nhưng lại không biết điều hành con người thế nào, kế hoạch phân bổ công việc ra sao.. Trong doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ có rất nhiều hệ thống cần được quản lý như Tài liệu, Hồ sơ, Nhân lực, Máy-Thiết bị, Hệ thống cung ứng, Hệ thống sản phẩm, Hệ thống marketing…Làm thế nào để kết nối các hệ thống trên. Vậy nên cần một giám đốc hệ thống tài giỏi để kết nối lại cho bộ máy chạy trơn chu hơn

                                                                                                                 

                                                                                            

                                                                                              khóa học đào tạo giám đốc hệ thống

Giám đốc hệ thống một khái niệm không mới đối với các nước phát triển phương tây, nhưng tại Việt nam nó còn đang là một khái niệm mới. Một câu hỏi đặt ra là tôi giỏi về kỹ thuật nhưng lại không biết điều hành con người thế nào, kế hoạch phân bổ công việc ra sao.. Trong doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ có rất nhiều hệ thống cần được quản lý như Tài liệu, Hồ sơ, Nhân lực, Máy-Thiết bị, Hệ thống cung ứng, Hệ thống sản phẩm, Hệ thống marketing…Làm thế nào để kết nối các hệ  thống  trên. Vậy nên cần  một  giám đốc hệ thống tài giỏi để  kết nối lại  cho bộ máy chạy trơn chu hơn. Vì vậy, giám đốc hệ thống trong Doanh nghiệp đóng  vai trò rất quan trọng và là người đưa doanh nghiệp , công ty đi lên .
Trước những thách thức đó chúng tổ chức đào tạo Esun xây dựng khóa học  đào tạo giám đốc hệ thống với mục đích giúp người học có được tầm nhìn tổng quan về cách quản trị hệ thống do mình quản lý, đồng thời tạo môi trường giao lưu học tập chia sẻ kiến thức của những đồng nghiệp quản trị hệ thống trong doanh nghiệp. Tổ chức đào tạo Esun với sự nỗ lực không ngừng của mình trong nghành đào tạo giám đốc suốt nhiều năm qua, cùng khát vọng mang lại cho doanh trí Việt Nam những doanh nhân thế hệ mớicủa người Việt ta đang từng bước vươn lên ngang tầm quốc tế”, đó là “Nỗ lực quốc tế hóa trình độ nguồn nhân lực cao cấp” của Việt Nam ta đã bắt đầu có kết quả.
Sau khóa  học đào tạo giám đốc hệ thống của Tổ chức đào tạo Esun các học viên sẽ thành công ở vị trí điều hành về Hệ thống thông tin của các tổ chức, phòng ban khác nhau trong các môi trường hoạt động khác nhau trong doanh nghiệp.Thể hiện tư duy phản biện và kỹ năng phân tích trong môi trường cạnh tranh quốc tế.
Học viên sẽ có được sự kết hợp có một không hai giữa năng lực công nghệ và kỹ năng quản lý bao gồm quản trị dự án và kỹ năng lãnh đạo. Học viên cũng sẽ có khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng xã hội cần thiết để có thể đảm nhiệm thành công ở vị trí giám đốc hệ thống.

 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG
Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch...;
Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: Các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận... trong doanh nghiệp;
Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và hệ thống trong doanh nghiệp;
Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.


MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO GIÁM  ĐỐC HỆ THỐNG
Phòng đào tạo giám đốc của Tổ chức đào tạo Esun là phòng đào tạo VIP theo chuẩn quốc tế.Với môi trường đầy đủ tiện nghi để các bạn tham gia khóa học được thân thiện và thoải mái.
 
PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC TẠI ESUN
Phương pháp đào tạo giám đốc tại Esun là phương pháp đào tạo hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế về quản lý tại doanh nghiệp lớn , tư vấn, triển khai các hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp
Học viên tham gia các khóa học đào tạo giám đốc của Esun đều được trò chuyện cùng các chuyên gia và diễn giả hàng đầu trong nước, quốc tế. Đến đây các học viên có thể thoái mái trao đôi kinh nghiệm và tham gia các câu lạc bộ giám đốc do Esun tổ chức.
 
CHỨNG CHỈ
Sau khi kết thúc khóa học đào tạo giám đốc hệ thống học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo Esun cấp.
 
LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến  khóa học đào tạo giám đốc, xin vui lòng liên hệ:
 
Tổ chức Đào Tạo ESUN
Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com
Website: http://nhomdaotao.com
ĐT: 04.3787.0485
 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết KHOA-HOC-DAO-TAO-GIAM-DOC-HE-THONG ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG ở dạng tiếng việt có dấu.