Khóa Học Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-giam-doc/Khoa-Hoc-Dao-Tao-Giam-Doc-Thiet-Ke.html265


Tags: Khóa Học Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế


Tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giám đốc xin giới thiệu khóa học đào tạo giám đốc thiết kế. Đến với khóa học đào tạo giám đốc của chúng tôi bạn không chỉ được học tập củng cố lại chuyên môn mà còn được học hỏi mọi kỹ năng lãnh đạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí giám đốc thiết kế.

Với xu thế hiện đại và phát triển, con người hướng tới cái đẹp nhiều hơn. Giám đốc thiết kế là ngành sẽ phát triển trong tương lai, thiết kế  được nhắc tới nhiều lĩnh vực như truyền thông, quảng cáo, xây dựng, công nghiệp điện tử, giải trí, công ghiêp ô tô, công nghệ…. .Thiết kế là những con người thổi  hồn vào những  sản phẩm của mình để đưa tới người dùng những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ. Giám đốc thiết kế là người chỉ đạo và giám sát một đội ngũ thiết kế và soạn thảo những người sử dụng máy tính hỗ trợ thiết kế cho thiết kế sản phẩm. Phát triển, thực hiện và quản lý các chiến lược thiết kế của công ty. Hiểu biết về nguyên tắc thiết kế, xây dựng, kỹ thuật và quy định xây dựng. Đảm bảo bản vẽ thiết kế được hoàn thành đúng thời hạn và tuân thủ các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn thành lập. Một giám đốc thiết kế chuyên nghiệp cần phải được tham gia vào khóa học đào tạo giám đốc bài bản và hội tụ đủ cả các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng chuyên môn thiết kế, các kỹ năng khác nữa.

Tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giám đốc xin giới thiệu khóa học đào tạo giám đốc thiết kế. Đến với khóa học đào tạo giám đốc của  chúng tôi bạn không chỉ được học tập củng cố lại chuyên môn mà còn được học hỏi mọi kỹ năng lãnh đạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí giám đốc thiết kế. Hơn thế nữa bạn còn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ giám đốc do Esun khởi xướng.
-->> Đào tạo giám đốc thiết kế

đào tạo giám đốc thiết kế

                                                                                     khóa học đào tạo giám đốc thiết kế

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ
Để trở thành một giám đốc thiết kế thực sự thì bạn phải có cách nhìn nghệ thuật phong phú,đa dạng. Sau khóa đào tạo giám đốc thiết kế của tổ chức đào tạo Esun bạn sẽ có nhiều hơn thế. Bạn sẽ được trang bị tất cả các kỹ năng lãnh đạo và chỉ đạo công việc của những người khác , mức độ rộng của sự sáng tạo. Trang bị những kiến thức cốt lõi về thiết kế,truyền "lửa" cho đội ngũ thiết kế mà một giám đốc thiết kế cần phải có. Chúng tôi hy vọng với sự nỗ lực của tất cả cán bộ nhân viên Esun sẽ mang lại cho bạn một khóa học hiệu quả đưa bạn trở thành một giám đốc thiết kế chuyên nghiệp

MÔI TRƯỜNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ
Đến với Tổ chức đào tạo giám đốc Esun bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, phòng học  được thiết kế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ
Đội ngũ giảng viên của Esun là các thầy cô có uy tín cao trong lĩnh vực giám đốc thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo cấp cao. Ngoài việc truyền giảng kiến thức họ sẵn sàng giao lưu cùng học viên giải thích và giúp đỡ  học viên khi gặp phải các vấn đề khó khăn trong quản lý.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ
Các giám đốc thiết kế, trưởng , phó phòng thiết kế, các cán bộ quản lý bộ phận thiết kế trong doanh nghiệp và cá nhân có hoài trở thành một giám đốc

CHỨNG CHỈ
Sau khi kết thúc khóa đào tạo giám đốc thiết kế học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo Esun cấp.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo giám đốc, xin vui lòng liên hệ:
Tổ chức Đào Tạo ESUN

Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com
Website: http://nhomdaotao.com
ĐT:04.3787.0485


Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa Học Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Khoa-Hoc-Dao-Tao-Giam-Doc-Thiet-Ke ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Khóa Học Đào Tạo Giám Đốc Thiết Kế ở dạng tiếng việt có dấu.