Khóa học kế toán dành cho nhà quản lý

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-ke-toan/Khoa-hoc-ke-toan-danh-cho-nha-quan-ly.html239


Tags: Khóa học kế toán dành cho nhà quản lý


Làm thế nào để người đứng đầu doanh nghiệp tổ chức các hoạt động kinh doanh đảm bảo có hệ số sinh lời và làm thế nào để quản lý định hướng tránh rủi ro kế toán thuế. Đó là ý nghĩa của khóa học kế toán dành cho nhà quản lý mà học viện đào tào kế toán Esun mang đến cho các chủ doanh nghiệp.

Chi tiết khóa đào tạo: Khóa học kế toán dành cho nhà quản lý

Ý NGHĨA KHÓA HỌC KẾ TOÁN DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

Trong nội bộ doanh nghiệp mối quan hệ tài chính khá phức tạp nó phản ánh quan hệ tài chính giữa các bộ phận sản xuất kinh doanh, giữa các bộ phận quản lý, giữa các thành viên trong doanh  nghiệp, giữa quyền sở hữu vốn và quyền sử dụng vốn. Để có  thể tồn tại và phát triển trong  một thế giới không ngừng cạnh tranh trên sân nhà, cũng như trên thị trường thế giới những nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp, cũng như giám đốc phải có kiến thức cơ bản về hệ thống tài chính kế toán trong doanh nghiệp của mình. Các nhà quản lý không thể trao hết trách nhiệm, nhiệm vụ cho bộ phẩn dưới quyền để làm thay họ mà chính bản thân họ cũng phải biết cách tự học hỏi và tự làm chủ được tài chính.

Vậy làm thế nào để người đứng đầu doanh nghiệp tổ chức các hoạt động kinh doanh đảm bảo có hệ số sinh lời và làm thế nào để quản lý định hướng tránh rủi ro kế toán thuế. Đó là ý nghĩa của khóa học kế toán dành cho nhà quản lý mà học viện đào tào kế toán Esun mang đến cho các chủ doanh nghiệp.


Sau khi kết thúc khóa học kế toán dành cho nhà quản lý có thể hiểu được các thuật ngữ và chuyên môn trong hệ thống tài chính kế toán của một doanh nghiệp, hiểu được sâu sắc công việc của một kế toán và kiểm toán trong doanh nghiệp, biết cách theo dõi dòng tiền mặt trong công ty, đọc các báo cáo tài chính, bảng cân đối tài chính kế toán. Hiểu biết về chính sách quản lý hàng lưu kho, lập dự toán, cắt giảm chi phí giúp những nhà quản lý tự tin, chuyên nghiệp hơn, nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý qua công cụ quản lý tài chính doanh nghiệp. Hơn nữa qua khóa đào tạo kế toán dành cho nhà quản lý giúp các nhà quản lý tự tin giải trình trước các cơ quan thuế khi doanh nghiệp gặp vấn đề.

khóa học kế toán dành cho nhà quản lý

 

KHÓA HỌC KẾ TOÁN DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ DÀNH CHO AI?


-    Giám đốc và các chủ doanh nghiệp, phó giám đốc tài chính hoặc kinh doanh
-    Kế toán trưởng, những người giữ nhiệm vụ tài chính trong công ty
-    Những người muốn lên ý tưởng kinh doanh cho riêng mình.
-    Tất cả những người muốn quan tâm đến nghiệp vụ kế toán.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC KẾ TOÁN DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

Giảng viên tham gia trực tiếp dạy khóa học kế toán dành cho nhà quản lý là nhứng người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính như các giám đốc tài chính, chuyên gia tư vấn quản lý, kế toán trưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

PHƯƠNG PHÁP DẠY KHÓA HỌC KẾ TOÁN DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ

Phương pháp học tại học viện đào tạo Esun đã được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm  kinh nghiệm thực tế. Khi giảng dạy hay khi thực hành chúng tôi luôn lấy  người học làm trung tâm. Mọi bài thực tập đều là những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý báu giúp người học tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất

NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ


Buổi 1: Tổng quan về tài chính


-    Thế nào là tài chính?
-    Sự khác nhau giữa kế toán và tài chính
-    Các vấn đề trong tài chính doanh nghiệp
-    Mô hình quản lý doanh nghiệp
-    Tìm hiểu về các mô hình doanh nghiệp
-    Ưu và nhược điểm của các công ty cổ phần
-    Tiền tệ theo thời gian
-    Tài chính doanh nghiệp và mục tiêu của nó


Buổi 2: Hoạch định ngân sách vốn đầu tư


-    Danh sách công việc khi triển khai hoạch định ngân sách vốn đầu tư
-    Thẩm định dự án đầu tư gồm các tiêu chuẩn: PP, AR, NPV, IRR, DPP, PI.
-    Chọn lựa tiêu chuẩn cho doanh nghiệp
-    Thẩm định một dự án đầu tư mới và phương pháp thay thế tài sản.
-    Dòng tiền đầu tư vào các dự án


Buổi 3: Cách đọc và phân tích báo cáo tài chính


-    Sơ lược báo cáo tài chính
-    Bảng cân đối kế toán
-    Bảng báo cáo kinh doanh
-    Phân tích tài chính doanh nghiệp: chỉ tiêu hiệu suất, chỉ tiêu cơ cấu, chỉ tiêu thanh toán,

Buổi 4:  hệ thống đòn bẩy


-    Hòa vốn và đòn bẩy trong kinh doanh
-    Đòn bẩy tài chính
-    Đòn bẩy tổng hợp


Buổi 5: cổ tức và chính sách phân phối lợi nhuận

Xem thêm: đào tạo kế toán thực hành, đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán thuế, khóa học thực hành kế toán tổng hợp

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo kế toán, xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http://nhomdaotao.com

Yahoo;nhomdaotao
Điện thoại:
04.3787.0485

 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa học kế toán dành cho nhà quản lý . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Khoa-hoc-ke-toan-danh-cho-nha-quan-ly ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Khóa học kế toán dành cho nhà quản lý ở dạng tiếng việt có dấu.