Đào Tạo Khiêu Vũ Thể Thao

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-khieu-vu/Dao-Tao-Khieu-Vu--The-Thao.html213


Tags: Đào Tạo Khiêu Vũ Thể Thao


Một ngày nào đó bạn tình cờ ngồi trước máy thu hình xem một giải thi đấu khiêu vũ thể thao. Bạn tự hỏi sao các vận động viên lại làm được vậy? Liệu mình có khiêu vũ được không nhỉ? Xin trả lời bạn rằng bạn sẽ làm được chỉ cần bạn thích khiêu vũ và đam mê nó. Chỉ cần bạn thích, khiêu vũ thể thao sẽ giúp bạn có sức khỏe lấy lại vóc dáng dẻo dai chứ không nhất thiết phải trở thành một vận động viên chuyên nghiệp

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Khiêu Vũ Thể Thao

Một ngày nào đó bạn tình cờ ngồi trước máy thu hình xem một giải thi đấu khiêu vũ thể thao. Bạn tự hỏi sao các vận động viên lại làm được vậy? Liệu mình có khiêu vũ được không nhỉ? Xin trả lời bạn rằng bạn sẽ làm được chỉ cần bạn thích khiêu vũ và đam mê nó. Chỉ cần bạn thích, khiêu vũ thể thao sẽ giúp bạn có sức khỏe lấy lại vóc dáng dẻo dai chứ không nhất thiết phải trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Hàng tháng, tiếp nối sự thành công của các khóa đào tạo khiêu vũ thể thao, Tổ chức đào tạo Esun  liên tục mở các khóa đào tạo khiêu vũ thể thao cho các bạn trẻ với mong muốn đưa khiêu vũ đến gần hơn với giới trẻ, tạo ra một sân chơi mới để các bạn có thể giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Lợi ích mà khiêu vũ thể thao mang lại cho bạn?

Đào tạo khiêu vũ thể thao

Đào tạo khiêu vũ thể thao

Khiêu vũ thể thao (dancesport) gồm 10 điệu được chuẩn hóa và tổ chức thi đấu trên toàn thế giới.Dancesport chia làm 2 dòng: Latin và standard.

·                Latin gồm 5 điệu Chacha,rumba,jive,samba,pasadoble.Đặc điểm chung của dòng latin là sự mềm dẻo,cuồng nhiệt,lôi cuốn,đam mê và sexy.

·                Standard gồm 5 điệu :Slow waltz(Van chậm,van Anh),Waltz (Van Viên,van nhanh,van xoay),tango,quickstep,slow foxtrot.Đặc điểm chung của standard là sang trọng,lịch lãm,quý phái,như những quý tộc trong cung đình Châu Âu.

Y học ngày nay đã chứng minh khiêu vũ mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe con người. Khiêu vũ thể thao còn làm được nhiều hơn thế, bởi khiêu vũ thể thao khiến bạn vận động nhiều hơn đốt cháy lượng calo thừa, giảm nguy cơ béo phì, đặc biệt giảm eo, phòng cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường; Có ích lợi cho tim mạch; Cơ bắp dẻo dai, bền bỉ, trì hoãn sự lão hóa; Xương chắc chắn hơn, tăng độ đặc của xương, giảm thiểu viêm xương, khớp.

Không nhất thiết  phải là trở thành một vận động viên chuyên nghiệp thì bạn mới có thể khiêu vũ thể thao. Ngày nay khiêu vũ thể thao đã rất phổ biến. Nó giúp bạn hài lòng về bản thân hơn, tăng sự tự tin, nâng cao sự phấn chấn cả về thể xác lẫn tâm hồn, khẳng định vị thế và có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống.

Đào tạo khiêu vũ thể thao tại Tổ chức đào tạo Esun

Đào tạo khiêu vũ thể thao

Đào tạo khiêu vũ thể thao

Khi bạn đến với các khóa đào tạo khiêu vũ thể thao của Tổ chức đào tạo Esun bạn sẽ còn nhận được nhiều lợi ích hơn thế nữa. Chúng tôi không chỉ đào tạo khiêu vũ mà còn giúp bạn có một sân chơi lành mạnh để thể hiện khả năng giao tiếp tập thể, giao tiếp với bạn khác giới, giúp bạn có  thêm bạn mới, quan hệ mới, giúp cuộc sống của bạn thêm vui tươi và ý nghĩa hơn.

Môi trường đào tạo khiêu vũ thể thao tại Tổ chức Đào tạo Esun

Tổ chức đào tạo Esun đào tạo khiêu vũ thể thao với các phòng tập hiện đại, an toàn, đủ tiện nghi như một sàn nhảy chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên đào tạo khiêu vũ thể thao của Tổ chức đào tạo Esun

Tổ chức đào tạo Esun với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong  lĩnh vực đào tạo khiêu vũ thể thao, đã từng thi đấu tại các giải khiêu vũ thể thao trong nước và quốc tế. Phương pháp giảng dạy tiên tiến nhiệt tình luôn lấy học viên làm trung tâm.

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo khiêu vũ, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Đào Tạo ESUN

Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com

Website: http://nhomdaotao.com

ĐT: 04.3787.0485

 

 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Khiêu Vũ Thể Thao . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Khieu-Vu--The-Thao ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Khiêu Vũ Thể Thao ở dạng tiếng việt có dấu.