Đào Tạo Khiêu Vũ Điệu Salsa

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-khieu-vu/Dao-Tao-Khieu-Vu-Dieu-Salsa.html209


Tags: Đào Tạo Khiêu Vũ Điệu Salsa


Nói đến các vũ điệu sôi động không thể không nhắc đến Salsa. Vũ điệu Salsa xuất hiện trên thế giới từ những năm 1960 nhưng phải đến năm 2002 mới bắt đầu có mặt ở Việt Nam và từ đó đến nay có rất nhiều bạn đam mê và muốn học vũ điệu này. Tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, và rất thành công trong việc tổ chức các câu lạc bộ khiêu vũ cho doanh nhân. Hiện nay Esun có mở các khóa đào tạo khiêu vũ, trong đó có khóa đào tạo khiêu vũ điệu Salsa.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Khiêu Vũ Điệu Salsa

Nói đến các vũ điệu sôi động không thể không nhắc đến Salsa. Vũ điệu Salsa xuất hiện trên thế giới từ những năm 1960 nhưng phải đến năm 2002 mới bắt đầu có mặt ở Việt Nam và từ đó đến nay có rất nhiều bạn đam mê và muốn học vũ điệu này.
Tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, và rất thành công trong việc tổ chức các câu lạc bộ khiêu vũ cho doanh nhân. Hiện nay Esun có mở các khóa đào tạo khiêu vũ, trong đó có khóa đào tạo khiêu vũ điệu Salsa.

đào tạo khiêu vũ điệu salsa

Đào tạo khiêu vũ điệu salsa

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ VŨ ĐIỆU SALSA

Nguồn gốc cái tên “Salsa”

Salsa trong tiếng Tây Ba Nha có nghĩa là: “nước sốt” và theo cách gọi của tiếng Tây Ba Nha kiểu Mỹ là : “nước sốt cay”.
Đúng như tên gọi Vũ điệu Salsa là sự kết hợp của các bước nhảy đầy đam mê và cuốn hút. Bao gồm kết hợp hài hòa của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribbean (đặc biệt là Cuba và Puerto Rico), Latin và Bắc Mỹ. Điệu nhảy này là sự pha trộn của điệu Mambo, Danzón, Guaguancó, Cuban Son, và những điệu nhảy đặc trưng khác của Cuba. Salsa được nhảy với nhạc Salsa. Có thể dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng rất rõ nét của Châu Phi trong cả điệu nhảy và âm nhạc Salsa.


đào tạo khiêu vũ điệu salsa

Đào tạo khiêu vũ điệu salsa tại Hà Nội

Nhịp và các bước nhảy của Salsa
 Vũ điệu Salsa dựa trên một nhịp điệu gốc bao gồm 2 bước nhảy trong đó mỗi điệu có 4 nhịp nhỏ. Bước cơ bản thì có chỉ dùng 3 nhịp trong mỗi bước. Bước nhảy này có thể theo nhịp nhanh-nhanh-chậm, trong đó, 2 nhịp dùng để chuyển trọng tâm cơ thể; hoặc, nhanh-nhanh-nhanh cho phép người nhảy dậm nhẹ hay thêm thắt vào những ngẫu hứng của riêng mình trong nhịp bỏ trống.
Bước nhảy cơ bản của Salsa có những biến thể sau, thường được gọi là các "break".
Forward break: có thể bắt đầu từ cả hai chân: bước lên trên, chuyển trọng tâm, trở về vị trí ban đầu trong khi đếm 1,2,3 hay là 5,6,7.
Back break: có thể bắt đầu từ cả hai chân: bước lùi lại, chuyển trọng tâm, trở về vị trí ban đầu trong khi đếm 1,2,3 hay là 5,6,7.
Side break: có thể bắt đầu từ cả hai chân: bước sang trái hay phải, chuyển trọng tâm, trở về vị trí ban đầu trong khi đếm 1,2,3 hay là 5,6,7.

KHÓA ĐÀO TẠO KHIÊU VŨ ĐIỆU SALSA TẠI TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ESUN

Mục tiêu khóa đào tạo khiêu vũ điệu salsa

Esun tổ chức khóa đào tạo khiêu vũ điệu Salsa nhằm vào các bạn trẻ có lòng đam mê yêu thích vũ điệu salsa. Giúp các bạn sau khóa đào tạo khiêu vũ điệu salsa này sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về salsa và nắm bắt được các kỹ năng cơ bản để có thể nhảy thành công vũ điệu salsa.

Thời gian đào tạo

Khóa đào tạo diễn ra trong vòng 8 buổi với sự tham gia giảng dạy của các vũ sư salsa nổi tiếng tại Hà Nội.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo khiêu vũ, xin vui lòng liên hệ:
Tổ chức Đào Tạo ESUN
Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com
Website: http://nhomdaotao.com
ĐT: 04.3787.0485
 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Khiêu Vũ Điệu Salsa . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Khieu-Vu-Dieu-Salsa ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Khiêu Vũ Điệu Salsa ở dạng tiếng việt có dấu.