Đào Tạo Khiêu Vũ Giao Tiếp

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-khieu-vu/Dao-Tao-Khieu-Vu-Giao-Tiep.html212


Tags: Đào Tạo Khiêu Vũ Giao Tiếp


Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày khiến bạn phải thường xuyên giao tiếp với người khác. Bạn có bao giờ nghĩ khiêu vũ cũng là một cách để bạn có thể quen với những người bạn mới tạo dựng được những mối quan hệ mới trong công việc? Quả thực khiêu vũ giao tiếp sẽ giúp bạn điều đó.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Khiêu Vũ Giao Tiếp

Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày khiến bạn phải thường xuyên giao tiếp với người khác. Bạn có bao giờ nghĩ  khiêu vũ cũng là một cách để bạn có thể quen với những người bạn mới  tạo dựng được những mối quan hệ mới trong công việc? Quả thực khiêu vũ giao tiếp sẽ giúp bạn điều đó. Nếu bạn còn phân vân hay nghi ngờ hãy tham gia một khóa đào tạo khiêu vũ giao tiếp của Tổ chức đào tạo Esun bạn sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Đến với Esun bạn không chỉ được đào tạo khiêu vũ mà còn được tham gia sinh hoạt với các thành viên khác trong câu lạc bộ khiêu vũ của Esun, được giao lưu học hỏi và trao đổi mọi kinh nghiệm trong cuộc sống.

Đến với khóa đào tạo khiêu vũ giao tiếp của tổ chức đào tạo Esun ngay hôm nay để khiêu vũ như bạn mong muốn.

Khiêu vũ giao tiếp

đào tạo khiêu vũ giao tiếp

Đào tạo khiêu vũ giao tiếp

Khiêu Vũ giao tiếp dễ nhảy,dễ học không coi trọng bước đúng nhạc nhiều hay chuẩn hóa như dancesport. Khiêu vũ giao tiếp (salon) gồm cả 10 điệu latin+standard và các điệu khác.Các đó gồm 3 điệu basame (Bachata,Merengue,salsa) ;tango Argentina;bizi (disco);lamvong,bebop,bolero,lambada....

Khiêu vũ giao tiếp giúp thư giãn tinh thần, rèn luyện sức khỏe và mở rộng các mối quan hệ bạn bè. Khiêu vũ giao tiếp rất thích hợp cho những nhân viên văn phòng, những người thích vận động cơ thể và mong muốn có một tinh thần luôn luôn sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nguyên tắc chung của khiêu vũ giao tiếp

Khiêu vũ  giao tiếp được sản sinh từ những ứng xử cao thượng và quí phái. Khi bạn nam “hộ tống” bạn nữ trên sàn, thì nữ dứt khoát phải ở bên phải, nó không chỉ là “vị trí danh dự”, mà còn là biểu tượng, được hình thành từ nhiều thế kỷ, biểu thị bạn nam dâng tặng cánh tay phải của mình để phục vụ bạn nữ và khi nữ đặt cánh tay lên cánh tay người nam cũng là chấp nhận là ”vệ sỹ của mình”. Khi mời nhảy, người nam đứng vào vị trí và giơ cánh tay trái ra mời. Nữ tiến lại một vài bước và đặt tay lên tiếp nhận lời mời của nam. Người nữ ở bên phải nam là vì thanh gươm của nam luôn đặt ở bên trái. Ngày nay, chắc hẳn không còn bạn nam nào lại đeo gươm vào sàn nhảy, nhưng nhiệm vụ của nam làm cho nữ có được niềm vui và hào hứng.

Khóa đào tạo khiêu vũ giao tiếp tại Tổ chức đào tạo Esun

đào tạo khiêu vũ giao tiếp

Đào tạo khiêu vũ giao tiếp tại Esun

Mục tiêu khóa đào tạo khiêu vũ giao tiếp

Esun tổ chức khóa đào tạo khiêu vũ giao tiếp nhằm vào các bạn trẻ có lòng đam mê yêu thích khiêu vũ. Giúp các bạn sau khóa đào tạo khiêu vũ giao tiếp này sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về khiêu vũ giao tiếp và các bạn sẽ có nhiều bạn bè mới.

Thời gian đào tạo

Khóa đào tạo, mỗi điệu nhảy diễn ra trong vòng 8 buổi với sự tham gia giảng dạy của các vũ sư nổi tiếng tại Hà Nội.

Môi trường đào tạo khiêu vũ giao tiếp tại Tổ chức Đào tạo Esun

Tổ chức đào tạo Esun đào tạo khiêu vũ giao tiếp với các phòng tập hiện đại, an toàn, đủ tiện nghi như một sàn nhảy chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên đào tạo khiêu vũ giao tiếp của Tổ chức đào tạo Esun

Tổ chức đào tạo Esun với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong  lĩnh vực đào tạo khiêu vũ. Phương pháp giảng dạy tiên tiến nhiệt tình luôn lấy học viên làm trung tâm.

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo khiêu vũ, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Đào Tạo ESUN

Email: info@esun.com.vn | nhomdaotao@gmail.com

Website: http://nhomdaotao.com

ĐT: 04.3787.0485

 

 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Khiêu Vũ Giao Tiếp . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Khieu-Vu-Giao-Tiep ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Khiêu Vũ Giao Tiếp ở dạng tiếng việt có dấu.