Đào Tạo Kỹ Năng Cho Trẻ Em

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-ky-nang/Dao-Tao-Ky-Nang-Cho-Tre-Em.html215


Tags: Đào Tạo Kỹ Năng Cho Trẻ Em


Khác với Việt Nam, ở các nước phương tây rất trú trọng đến việc đào tạo các kỹ năng cho trẻ em ngay từ khi các em bước vào độ tuổi đến trường. Trẻ em, ngoài việc học kiến thức trong nhà trường cần được vui chơi, được tham gia các chương trình bổ ích để các em có thể phát triển một cách toàn diện. Chương trình đào tạo kỹ năng cho trẻ em của Trung tâm đào tạo kỹ năng Esun được tổ chức cũng nhằm mục đích đó.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Kỹ Năng Cho Trẻ Em

Khác với Việt Nam, ở các nước phương tây rất trú trọng đến việc đào tạo kỹ năng cho trẻ em ngay từ khi các em bước vào độ tuổi đến trường. Trẻ em, ngoài việc học kiến thức trong nhà trường cần được vui chơi, được tham gia các chương trình bổ ích để các em có thể phát triển một cách toàn diện. Chương trình đào tạo kỹ năng cho trẻ em của Trung tâm đào tạo kỹ năng Esun được tổ chức cũng nhằm mục đích đó.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO TRẺ EM

I.MỤC ĐÍCH KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO TRẺ EM

Trẻ em ngày nay phải học tập quá nhiều, với lượng kiến thức khổng lồ trong sách vở, nhìn những em bé mới chỉ trong độ tuổi cấp 1 đã phải mang một cặp kính dày trên mặt khiến chúng ta không khỏi xót xa. Xã hội ngày càng phát triển, một con người toàn diện thì kiến thức chuyên môn hay chỉ số IQ là không đủ mà cần hơn nữa là sự hiểu biết xã hội với các kỹ năng sống cơ bản. Việc này đòi hỏi chúng ta phải đào tạo cho con em mình những kỹ năng đó ngay từ nhỏ thì khi lớn lên các em mới có thể phát triển toàn diện trở thành một con người thành công đóng góp sức lực cho đất nước.

Trung tâm đào tạo kỹ năng Esun thuộc tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo, chúng tôi hy vọng bằng sự cống hiến và nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng tôi sẽ đóng góp tâm huyết của mình cho sự phát triển của nền giáo dục đào tạo Việt Nam. Góp phần tạo ra một môi trường phát triển thuận lợi cho trẻ em khóa đào tạo kỹ năng cho trẻ em của chúng tôi được xây dựng bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm đã từng giảng dạy nhiều bộ môn cho trẻ em. Các thầy cô đều rất nhiệt tình và hiểu tâm lý của các em, sẽ giúp các em phát huy hết khả năng của mình.

Qua khóa đào tạo kỹ năng cho trẻ em của trung tâm đào tạo Kỹ năng Esun các em sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, giap tiếp, ứng xử tốt hơn, có tinh thần đồng đội, biết yêu thương giúp đỡ người khác, trở thành con ngoan trò giỏi trong gia đình.

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO TRẺ EM

Trung tâm đào tạo kỹ năng Esun tổ chức khóa đào tạo kỹ năng cho trẻ em hướng vào các em trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Với mong muốn mang lại cho các em một môi trường vừa có thể học tập vừa được vui chơi, giúp các em phát huy hết khả năng của mình.

Mỗi kỹ năng trong khóa đào tạo diễn ra trong vòng 5 ngày từ thứ 2 đến thứ 6, 1 khóa/tháng. Số lượng 15-30 em/lớp

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO TRẺ EM

 Nội dung khóa đào tạo kỹ năng cho trẻ em của Trung tâm đào tạo kỹ năng Esun được thiết kế đơn giản dễ hiểu, không trú trọng vào việc giảng giải lý thuyết mà tập trung vào các trò chơi giúp các em tự phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.

Toàn khóa học sẽ tập trung vào 4 kỹ năng, mỗi tuần một kỹ năng

  1. Kỹ năng Thuyết trình hiệu quả

 Đào tạo kỹ năng cho trẻ em

2. Kỹ năng Giao tiếp và ứng xử hiệu quả

đào tạo kỹ năng cho trẻ em

  3. Kỹ năng Học tập hiệu quả

đào tạo kỹ năng cho trẻ em

4. Kỹ năng Làm việc đồng đội

 đào tạo kỹ năng cho trẻ em

Cuối cùng là các hoạt động ngoại khóa dã ngoại tại các khu bảo tồn thiên nhiên, nhằm mục đích đưa các em đến gần thiên nhiên hơn, giúp các em có ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường sống.

đào tạo kỹ năng cho trẻ em

 HỌC PHÍ VÀ CHỨNG CHỈ

Chi phí cho mỗi kỹ năng được đào tạo trong một tuần là: 1.495.000đ/em
Học viên đăng ký các khóa học tiếp theo được tặng 5% học phí/khóa học

Sau khi kết thúc khóa đào tạo kỹ năng cho trẻ em học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo Esun cấp.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo kỹ năng, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo kỹ năng thuộc Tổ chức đào tạo ESUN

Email: info@esun.com.vn

Website: http://nhomdaotao.com

Điện thoại: 0962.633.885| 0962.594.504

 

 

 

 

 

 

 

 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Kỹ Năng Cho Trẻ Em . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Ky-Nang-Cho-Tre-Em ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Kỹ Năng Cho Trẻ Em ở dạng tiếng việt có dấu.