Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-ky-nang/Dao-Tao-Ky-Nang-Kinh-Doanh.html200


Tags: Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh


Ngày ngay, trong kinh doanh hiện đại một người muốn thành công thì ngoài trình độ học vấn cơ bản, kinh nghiệm và bằng cấp, phải có các kỹ năng để có thể giúp công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển. Có rất nhiều cách để bạn có thể cập nhật các kỹ năng đó. Bạn có thể đọc sách báo, hay tham gia một khóa đào tạo kỹ năng. Tổ chức đào tạo Esun là tổ chức đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong đào tạo kỹ năng kinh doanh. Đến với Esun bạn không chỉ được học hỏi trau dồi kiến thức mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm và thắc mắc của mình với các chuyên gia hàng đầu, đã rất thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh

đào tạo kỹ năng kinh doanh

Đào tạo kỹ năng kinh doanh

 

Ngày ngay, trong kinh doanh hiện đại một người muốn thành công thì ngoài trình độ học vấn cơ bản, kinh nghiệm và bằng cấp, phải có các kỹ năng để có thể giúp công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển. Có rất nhiều cách để bạn có thể cập nhật các kỹ năng đó. Bạn có thể đọc sách báo, hay tham gia một khóa đào tạo kỹ năng. Tổ chức đào tạo kỹ năng Esun là tổ chức đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong đào tạo kỹ năng kinh doanh. Đến với tổ chức đào tạo kỹ năng Esun bạn không chỉ được học hỏi trau dồi kiến thức mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm và thắc mắc của mình với các chuyên gia hàng đầu, đã rất thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH

Sau khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh của tổ chức đào tạo kỹ năng Esun học viên sẽ nắm bắt được toàn bộ các kỹ năng giúp cho công việc kinh doanh của mình gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA ĐÀO KỸ NĂNG KINH DOANH

Tất cả các bạn đã kinh doanh hay đang có ý tưởng kinh doanh

Sinh viên các trường kinh tế, các bạn sinh viên đam mê kinh doanh

Nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường của các công ty

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH

1.    Các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh hiện đại

·         Năng lực lãnh đạo

·         Năng lực tổ chức

·         Kỹ năng bán hàng

·         Năng lực quản lý và tìm kiếm thông tin

·         Kỹ năng áp dụng những công nghệ hiện đại

·         Kỹ năng trình bày thuyết phục

·         Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong kinh doanh

2.    Thực hành kỹ năng kinh doanh

3.    Nói chuyện với chuyên gia

4.    Tổng kết chương trình

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KINH DOANH

Đến với khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh của Tổ chức đào tạo kỹ năng Esun các học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, phòng đào tạo chuẩn như phòng họp.

Tham gia giảng dạy là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực , đào tạo kỹ năng, đào tạo kỹ năng kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, luôn coi học viên là trung tâm.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp đào tạo tại tổ chức đào tạo kỹ năng Esun là phương pháp đào tạo luôn coi học viên là trung tâm, đề cao sự phản hồi từ học viên. Không diễn giải một chiều.

Đào tạo mang tính tư vấn và hướng dẫn cho học viên để có thể ứng dụng và giải quyết được các vấn đề đang diễn ra trong thực tế cuộc sống .

Đưa lý thuyết ngắn gọn vào thực tế công việc; Sử dụng các yếu tố hỗ trợ như phim, hình ảnh, câu chuyện.

CHỨNG CHỈ

Sau khi kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo kỹ năng Esun cấp.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo kỹ năng, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Đào Tạo Kỹ Năng ESUN

Email: info@esun.com.vn

Website: http://nhomdaotao.com

Yahoo: nhomdaotao

Điện thoại: 04.3787.0485

 

 

 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Ky-Nang-Kinh-Doanh ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh ở dạng tiếng việt có dấu.