Đào Tạo Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-ky-nang/Dao-Tao-Ky-Nang-Tu-Duy-Sang-Tao.html217


Tags: Đào Tạo Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo


Nhằm mục đích giúp tất cả mọi người đánh thức được sự ngủ quên của khả năng tư duy sáng tạo trong bản thân.Trung tâm đào tạo kỹ năng thuộc tổ chức đào tạo Esun thiết kế chương trình đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo nhằm giúp tất cả mọi người có những kỹ năng tư duy để sáng tạo, sáng tạo để thay đổi cuộc sống.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO

Cho đến giờ, con người vẫn là loại động vật cao cấp nhất, điều đó là do chúng ta có một bộ não thần kì. Khả năng ẩn chứa trong bộ não của chúng ta là không tưởng nhưng chúng ta mới chỉ khai thác được chưa vượt quá 5 % trong số đó.
Trong vô vàn những khả năng tiềm ẩn của bộ não người, có khả năng tư duy sáng tạo. Mỗi chúng ta ai cũng có khả năng sáng tạo nhưng chúng ta lại chưa biết cách khai thác nó, để làm cho cuộc sống của chúng ta chất lượng hơn.
Trung tâm đào tạo kỹ năng thuộc tổ chức đào tạo Esun thiết kế chương trình đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo nhằm giúp tất cả mọi người có những kỹ năng tư duy để sáng tạo, sáng tạo để thay đổi cuộc sống.

đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo

Đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ESUN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 Tony Buzan tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về tư duy sáng tạo có nói: “Nếu sự sáng tạo là điều thiết yếu để dẫn tới thành công trong công việc, thì tại sao người ta lại phàn nàn rằng khi được yêu cầu đưa ra những ý tưởng độc đáo hay một giải pháp sáng tạo thì đầu óc họ lại trống rỗng? Lời giải thích đơn giản là họ chưa sử dụng tối đa năng lực bộ não của mình.”

 Thật vậy, khả  năng tư duy sáng tạo của mỗi người vẫn đang ngủ quên trong tiềm thức. Một người bình thường mới chỉ sử dụng chưa đến 1%  năng lực sáng tạo của bộ não, điều gì xảy ra nếu chúng ta làm được nhiều hơn 1%?

đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo

Đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo

Nhằm mục đích giúp tất cả mọi người đánh thức được sự ngủ quên của khả năng tư duy sáng tạo trong bản thân,giúp mỗi người có được những kỹ năng để thay đổi, làm chủ cuộc sống của mình giúp dẫn đến thành công. Trung tâm đào tạo kỹ năng thuộc tổ chức đào tạo Esun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đã dày công nghiên cứu và thiết kế thành công chương trình đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo

Chúng tôi với môi trường đào tạo chuyên nghiệp phương pháp đào tạo tiên tiến cùng sự đóng góp của đội ngũ giảng viên uy tín đã mang lại nhiều thay đổi cho học viên sau mỗi khóa học.
Đến với Esun bạn không chỉ được học mà còn được tham gia giao lưu cùng các học viên trong các câu lạc bộ do Esun khởi xướng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO

Phần 1: Vai trò và lợi ích của tư duy sáng tạo

•         Thế nào là tư duy sáng tạo
•         Đặc điểm của tư duy sáng tạo
•         Những ích lợi của tư duy sáng tạo

Phần 2: Quy trình tư duy sáng tạo
•         Các bước trong quy trình tư duy sáng tạo
•         Nguyên tắc tư duy sáng tạo
•         Phương pháp tư duy sáng tạo

Phần 3: Ứng dụng tư duy hệ thống vào công việc và cuộc sống
•         Thế nào là tư duy hệ thống
•         Vai trò và lợi ích của tư duy hệ thống trong công việc và cuộc sống

Phần 4:  Tổng kết trao chứng chỉ

CHỨNG CHỈ

Sau khi kết thúc khóa đào tạo kỹ năng tư duy sáng tạo học viên sẽ được cấp chứng chỉ do tổ chức đào tạo Esun cấp.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo kỹ năng, xin vui lòng liên hệ:

Tổ chức Đào Tạo ESUN
ĐT: 04.3787.0485
Email: info@esun.com.vn
Website: http://nhomdaotao.com
 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Ky-Nang-Tu-Duy-Sang-Tao ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo ở dạng tiếng việt có dấu.