Khóa học khởi ngiệp trên Internet

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-ky-nang/Khoa-hoc-khoi-ngiep-tren-Internet.html244


Tags: Khóa học khởi ngiệp trên Internet


Tham gia khóa học khởi nghiệp trên Internet để có những kỹ năn cần thiết giúp quá trình khởi nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Chi tiết khóa đào tạo: Khóa học khởi ngiệp trên Internet

Thời đại ngày này là thời đại thông tin, chính thông tin sẽ tạo ra cơ hội, tạo ra giá trị và sự thịnh vượng cho mọi người, mỗi doanh nghiệp và mỗi quốc gia. Trong đó Internet đóng vai trò quan trọng tạo ra môi trường chủ yếu để kiếm và chia sẻ thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Internet không chỉ là một công cụ mà nó trở thành một môi trường sống mới và tạo ra một nền kinh tế - nền kinh tế Internet. Trong đó bao gồm rất nhiều sản phẩm, dịch vụ và hoạt động đa dạng. Đã có rất nhiều trường hợp thành công và giàu có nhờ Internet trên thế giới. Ở Việt Nam cũng vậy nhiều doanh nhân đã thành đạt nhờ biết nắm bắt sức mạnh của Internet đúng lúc.

Bạn và tôi hay bất cứ ai cũng có cơ hội kiếm được nhiều tiền trên Internet nếu am hiểu về nền thương mại điện tử. Với hơn 30 triệu người dùng Internet ở Việt Nam thì đây là  một thị trường tiềm năng để bạn phát triển kinh doanh hoặc là khởi nghiệp kinh doanh.

Nếu muốn kiếm tiền trên mạng bạn cần một trang web. Trang web sẽ là nơi lưu trữ tất cả các tin tức, hình ảnh, ý tưởng, sản phẩm của bạn. Nó cũng cho người lướt web cái nhìn cụ thể, trực quan, sinh động hơn về các ý tưởng sản phẩm. Tuy nhiên chi phí cho một trang web lại không hề nhỏ.  Vì thế hãy tham gia khóa học khởi nghiệp trên Internet của học viện đào tạo Esun.

khóa học khởi nghiệp trên internet

Ngay buổi học đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn tạo một trang web đẹp, chuyên nghiệp, nhiều tính năng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sau khi lập nên một trang web bạn đã có khả năng kiếm tiền chưa? Thực tế là bạn sẽ không thể kiếm được tiền nếu  không có ai vào trang web của bạn. Công việc tìm kiếm khách hàng luôn là nỗi lo lắng của mỗi doanh  nghiệp. Vì thế khi tham gia khóa học kỹ năng khởi nghiệp trên Internet bạn sẽ được hướng dẫn làm thế nào có hàng ngàn, hàng vạn người truy cập vào trang web của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: đào tạo kỹ năng cho trẻ em, đào tạo kỹ  năng lãnh đạo, đào tạo kỹ năng quản lý

NỘI DUNG KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP TRÊN INTERNET

-    Tiêp thị trên mạng xã hội (Social Marketing)
-    Cách xây dựng một trang Fanpage chuyên nghiệp
-    Cách tạo cách ứng dụng bổ ích cho trang Fanpage
-    Cách triển khai các ứng dụng từ Facebook vào website của bạn như khung bình luận, hộp like bôx, nút Like.
-    Cách tạo sự kiện nhanh chóng để thu hút người vào web
-    Tiếp thị qua Email Marketing.
-    Sử dụng phần mềm Email Marketing
-    Bí quyết để gửi email vào hộp thư Inbox cao
-    Cách lấy email người  khác hợp pháp nhất.
-    Tài liệu marketing
-    Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO
-    Cách giảm chi phí khi quảng cáo trên Google Adwords, Facebook Ads, quảng cáo liên kết.
-    Tạo video clip quảng cáo.

Liên hệ:

Mọi chi tiết liên quan đến khóa học khởi nghiệp trên Internet vui lòng liên hệ:
Viện đào tạo SEO ESUN thuộc tổ chức đào tạo ESUN
CEO giamdocdieuhanh.org | diendanseo.net | nhomdaotao.com
Điện thoại:
04.3787.0485  – Yahoo: nhomdaotao | dinhthanhesun


Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa học khởi ngiệp trên Internet . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Khoa-hoc-khoi-ngiep-tren-Internet ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Khóa học khởi ngiệp trên Internet ở dạng tiếng việt có dấu.