Đào Tạo Seo Online

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-seo/Dao-Tao-Seo-Online.html229


Tags: Đào Tạo Seo Online


Bạn đã biết đến Seo và bạn đang muốn tìm hiểu nó, nhưng bạn lại không có thời gian để đến lớp? Bạn đang phân vân lo lắng? Hãy đến với khóa đào tạo seo online của Viện đào tạo seo Esun thuộc tổ chức đào tạo Esun của chúng tôi. Khóa đào tạo có thể giúp bạn học ở bất kỳ nơi đâu, tại bất kỳ thời gian nào, chỉ cần bạn có máy tính được nối mạng internet

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Seo Online

đào tạo seo online

Đào tạo seo online

Bạn đã biết đến Seo và bạn đang muốn tìm hiểu nó, nhưng bạn lại không có thời gian để đến lớp? Bạn đang phân vân lo lắng? Hãy đến với khóa đào tạo seo online của Viện đào tạo seo Esun thuộc tổ chức đào tạo Esun của chúng tôi. Khóa đào tạo có thể giúp bạn học ở bất kỳ nơi đâu, tại bất kỳ thời gian nào, chỉ cần bạn có máy tính được nối mạng internet

Bạn hãy yên tâm về chất lượng đào tạo seo của chúng tôi vì:

 Viện đào tạo SEO ESUN thuộc tổ chức đào tạo ESUN là tổ chức đào tạo uy tín tại Hà Nội.
 Viện đào tạo SEO ESUN qua nhiều năm trải nghiệm thực tế về làm SEO đã nghiên cứu và đưa ra bộ giáo trình đào tạo SEO nhằm mục đích thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu của học viên.
Chương trình Đào tạo SEO ESUN sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp và công cụ hiệu quả SEO website lên trang 1 Google. Đặc biệt, học viên được huấn luyện CHIẾN THUẬT SEO - Làm sao để SEO nhanh, có được nhiều khách hàng, ít công sức - Viện đào tạo SEO ESUN giúp bạn vượt qua đối thủ dễ dàng & nhanh chóng.

Viện đào tạo SEO ESUN đào tạo SEO với 5 đẳng cấp

    Đẳng cấp thứ 1: Viện đào tạo SEO ESUN có hệ thống giảng viên trẻ, kiến thức rộng, nhiệt tình, nắm bắt tốt công nghệ cao. Viện đào tạo SEO ESUN tin tưởng rằng chính hệ thống giảng viên trẻ trong khóa đào tạo SEO cơ bản này, không những là người thầy của học viên mà trở thành người anh, người bạn đồng hành của học viên đó trong suốt chặng đường.

    Đẳng cấp thứ 2: Viện đào tạo SEO ESUN có đội ngũ chuyên gia về SEO, làm rất nhiều dự án SEO từ khóa khó lên top đầu Google.

    Đẳng cấp thứ 3: Viện đào tạo SEO ESUN – Sau buổi học sẽ cấp file video của chính buổi giảng mà bạn tham gia hôm đó để bạn làm tư liệu cho bạn làm bài tập được giao và rèn luyện kĩ năng tại nhà.

    Đẳng cấp thứ 4: Viện đào tạo SEO ESUN – Cấp tên miền và hosting cho học viên thực hành.

    Đẳng cấp thứ 5: Viện đào tạo SEO ESUN có kho tài liệu học khổng lồ để học viên thỏa sức khám phá.

Giáo trình đào tạo seo  : Khi đến với khóa học các học viên sẽ được SEO ESUN cung cấp giáo trình tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Giảng viên đào tào SEO ESUN

    Là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, Internet Marketing và Digital Marketing như: Hiệp hội Internet Việt Nam, Hiệp hội Doanh Nghiệp Phần mềm Việt Nam.
    Mr. Đinh VĂn Thành – Director ESUN

Lợi ích bạn đạt được sau khóa đào tạo seo online của Esun?

Đào tạo online (trực tuyến) đã trở thành phương pháp đào tạo phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm mà phương pháp đào tạo này mang lại cho người học là rất lớn. Người học có thể chủ động học mà không cần lên lớp. Esun sẽ hỗ trợ bạn tài liệu để bạn nghiên cứu.

Đào tạo seo online có gì khác biêt?
Bạn vẫn có thể học seo dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần.

Song song với việc học bạn sẽ được tham gia vào các dự án của Esun với vai trò công tác viên. Sau khóa học bạn sẽ có thời gian thực hành làm seo ngay tại môi trường làm việc của Esun Group.

Thời gian đào tạo seo online

– Thời gian: Thứ 7, Chủ Nhật trong tuần.
- Giờ học dự kiến: 8h-10h30 (sáng), 2h-4h30 (chiều)

Nội dung khóa đào tạo seo online

 4 chủ đề chính sau
- Nghiên cứu tên miền
- Nghiên cứu từ khóa
- Nghiên cứu đối thủ
- Nghiên cứu quy trình
- Nghiên cứu chiến lược
- Kỹ năng chinh chiến
- Kỹ năng “Khẳng định mình là SỐ 1“

Liên hệ đào tạo

Mọi chi tiết liên quan đến đào tạo seo vui long liên hệ:

Viện đào tạo SEO ESUN thuộc tổ chức đào tạo ESUN
CEO giamdocdieuhanh.org | diendanseo.net | nhomdaotao.com
Điện thoại: 04.3787.0485 – Yahoo: nhomdaotao | dinhthanhesun 

BÌNH LUẬN TIN: Đào Tạo Seo Online
Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Seo Online . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Seo-Online ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Seo Online ở dạng tiếng việt có dấu.