Đào Tạo Tiếng Anh Du Lịch

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tieng-anh/Dao-Tao-Tieng-Anh-Du-Lich.html234


Tags: Đào Tạo Tiếng Anh Du Lịch


Xã hội phát triển đời sống của mỗi người được nâng cao nhu cầu được đi du lịch tham quan đây đó là không thể thiếu. Khi chuẩn bị ra nước ngoài du lịch bạn chợt nhận ra rằng mình đang thiếu vốn tiếng anh cơ bản để giao tiếp. Bạn hãy đến với khóa đào tạo tiếng Anh du lịch của Trung tâm đào tạo Tiếng Anh thuộc tổ chức đào tạo Esun mọi trở ngại của bạn sẽ được dẹp bỏ. Bạn sẽ yên tâm thưởng ngoạn các cảnh đẹp mà không phải lo lắng gì về vốn tiếng Anh của mình.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Tiếng Anh Du Lịch

đào tạo tiếng anh du lịch

Đào tạo tiếng anh du lịch

Thế giới hội nhập khoảng các giữa các nước không còn là vấn đề quá lớn. Mặt khác xã hội phát triển đời sống của mỗi người được nâng cao nhu cầu được đi du lịch tham quan đây đó là không thể thiếu. Khi chuẩn bị ra nước ngoài du lịch bạn chợt nhận ra rằng mình đang thiếu vốn tiếng anh cơ bản để giao tiếp. Bạn hãy đến với khóa đào tạo tiếng Anh du lịch của Trung tâm đào tạo Tiếng Anh thuộc tổ chức đào tạo Esun mọi trở ngại của bạn sẽ được dẹp bỏ. Bạn sẽ yên tâm thưởng ngoạn các cảnh đẹp mà không phải lo lắng gì về vốn tiếng Anh của mình.

Chi tiết khóa đào tạo tiếng Anh du lịch tại trung tâm đào tạo tiếng Anh Esun

Khóa đào tạo tiếng Anh du lịch diễn ra trong vòng 5 buổi học mỗi buổi 2 tiếng với 5 bài học nội dung như sau:

Buổi 1: Học cách đặt phòng qua điện thoại bằng tiếng Anh

Bài học này sẽ giúp bạn có thể  tự giới thiệu qua điện thoại; cách dùng "good morning", "good evening", v.v. để chào hỏi; cách nói ngày tháng và dùng Mẫu tự Phát thanh Quốc tế; cách xưng hô sao cho phù hợp.

Buổi 2: Nhận phòng, chào hỏi chỉ dẫn, giới từ chỉ nơi chốn, nói số trong tiếng Anh

Bài học này giúp bạn chào hỏi lễ tân, học cách nói số phòng, đàm thoại thông thường

Buổi 3: Học cách hỏi dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí bằng tiếng Anh

Khi đi du lịch bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động của nước sở tại, khi đó bạn sẽ phải sử dụng vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp của mình để có thể có những thời gian vui vẻ. Bạn sẽ học cách hỏi về các dịch vụ mình tham gia.

Buổi 4: Giao tiếp trong nhà hàng

Ăn uống là cái không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, bài học này giúp bạn giao tiếp tốt với các tình huống xảy ra trong nhà hàng.

Buổi 5: Hỏi đường, nói chuyện phiếm với người đại phương

Quen biết thêm nhiều bạn bè là kết quả bạn thu được sau mỗi chuyến du lịch, bài học này sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thành công và giao tiếp tốt để có thêm thật nhiều bạn bè, giúp họ hiểu thêm về đất nước con người Việt Nam.

Học phí khóa đào tạo tiếng anh du lịch

Học phí: 1.200.000đ/ học viên
Thời gian đào tạo: 5 buổi, 2 h/ buổi

Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo tiếng Anh, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo tiếng Anh thuộc tổ chức Đào Tạo ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http:// nhomdaotao.com
Điện thoại: 04.3787.0485 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Tiếng Anh Du Lịch . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Tieng-Anh-Du-Lich ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Tiếng Anh Du Lịch ở dạng tiếng việt có dấu.