Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tieng-anh/Dao-Tao-Tieng-Anh-Thuong-Mai.html183


Tags: Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại


Trêm thế giới hiện nay Tiếng Anh vẫn là ngoại ngữ được ưa chuộng. Trình độ tiếng Anh ngày nay không dừng lại ở việc biết mà phải thành thạo. Khóa đào tạo Tiếng Anh thương mại của Trung tâm đào tạo Tiếng Anh ESUN sẽ trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết giúp bạn trở thành người lao động trình độ cao.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại

Việt Nam đã chính thức hội nhập WTO năm 2007, kể từ đó nền kinh tế nước ta dần được thương mại hóa. Điều này đòi hỏi phải có một nguồn nhân lực trình độ cao, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải giỏi ngoại ngữ để có thể hội nhập sâu và rộng với bạn bè thế giới.Tiếng Anh vẫn là ngoại ngữ được ưa chuộng. Trình độ tiếng Anh ngày nay không dừng lại ở việc biết mà phải thành thạo. Khóa đào tạo Tiếng Anh thương mại của Trung tâm đào tạo Tiếng Anh ESUN sẽ trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết giúp bạn trở thành người lao động trình độ cao.

đào tạo tiếng anh thương mại

Đào tạo tiếng anh thương mại

 MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Trung tâm đào tạo Tiếng Anh  ESUN với đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh thương mại. Chúng tôi đào tạo tiếng anh với phương châm: tập trung vào sự phát triển toàn diện của từng học viên. Lấy học viên làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn giúp hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc.
Vì vậy khóa đào tạo tiếng Anh thương mại là khoá học lí tưởng cho người muốn hoặc chuẩn bị đi làm trong môi trường tiếng Anh. Khoá đào tạocung cấp vốn từ vựng dành cho công việc, tối đa thực hành giao tiếp, nghe, đọc và viết trong hầu hết các ngữ cảnh công việc. Giúp học viên tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh khi đi xin việc và làm việc trong môi trường quốc tế.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khoá đào tạo tiếng anh bao gồm trình độ 5 và 6 thuộc hệ thống chương trình Immersion English Training.
Trong khóa đào tạo tiếng anh thương mại bạn sẽ học cách làm sao để nhận được công việc mình mong muốn, làm sao giữ được công việc mà bạn đang có và làm sao thúc đẩy công việc theo ý mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn sẽ học cách suy nghĩ tư duy logic, trau dồi các kĩ năng thảo luận và học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống, cả trong công việc và ngoài cuộc sống.

LỊCH KHAI GIẢNG

Khóa đào tạo tiếng Anh thương mại ESUN khai giảng liên tục với thời gian biểu phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vô cùng bận rộn của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí, sắp xếp lịch học và nhận tài liệu từ trung tâm đào tạo tiếng anh ESUN.

Mọi chi tiết liên quan đến đào tạo Tiếng Anh vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh ESUN

Email: info@esun.com.vn

Website: http://nhomdaotao.com

Yahoo: nhomdaotao

Điện thoại: 04.3787.0485

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Tieng-Anh-Thuong-Mai ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Tiếng Anh Thương Mại ở dạng tiếng việt có dấu.