Đào Tạo Tiếng Anh Trẻ Em

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tieng-anh/Dao-Tao-Tieng-Anh-Tre-Em.html182


Tags: Đào Tạo Tiếng Anh Trẻ Em


Tất cả các bậc phụ huynh đều biết sự cần thiết của việc học tiếng Anh của con mình. Tiếng Anh liệu có phải học lúc nào cũng được, chỉ cần chăm chỉ và có môi trường thực hành tốt? Yes, But…. Bạn có biết có những kỹ năng học tiếng Anh chỉ có thể hình thành tốt hoặc dễ dàng hơn rất nhiều khi được rèn luyện khi còn nhỏ? Và thực sự khó hơn khi con bạn vượt qua tuổi học trò. Bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp cho con mình? Hiểu được điều đó Tổ chức đào tạo ESUN xin trân trọng giới thiệu đến các bậc phụ huynh khóa đào tạo tiếng Anh trẻ em.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Tiếng Anh Trẻ Em

Tất cả các bậc phụ huynh đều biết sự cần thiết của việc học tiếng Anh của con mình. Tiếng Anh liệu có phải học lúc nào cũng được, chỉ cần chăm chỉ và có môi trường thực hành tốt? Yes, But…. Bạn có biết có những kỹ năng học tiếng Anh chỉ có thể hình thành tốt hoặc dễ dàng hơn rất nhiều khi được rèn luyện khi còn nhỏ? Và thực sự khó hơn khi con bạn vượt qua tuổi học trò. Bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp cho con mình? Hiểu được điều đó Trung tâm đào tạoTiếng Anh ESUN xin trân trọng giới thiệu đến các bậc phụ huynhkhóa đào tạo tiếng Anh trẻ em.
 
Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm đào tạo Tiếng Anh ESUN giúp trẻ thêm tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài, phát triển bốn kỹ năng tiếng Anh toàn diện, vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa và đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu. Giúp các em mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú trong một môi trường đào tạo  Anh Ngữ an toàn và hấp dẫn theo chuẩn Quốc tế.

đào tạo tiếng anh trẻ em

Đào tạo tiếng anh trẻ em

MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRẺ EM

Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm đào tạo Tiếng Anh ESUN gồm 3 trình độ, mỗi trình độ được chia thành 2 khoá, trang bị cho các bé từ 6 đến 12 tuổi một trình độ tiếng Anh cơ bản vững chắc để các bé có một tương lai tươi sáng nhất sau này. Với phương pháp đào tạo tiên tiến của các giảng viên người nước ngoài, giàu kinh nghiệm, cùng các hoạt động ngoại khóa FUN & LEARN nhằm:
Giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện bằng tiếng Anh nổi tiếng
Giúp trẻ học hiểu tiếng Anh không cần thông qua tiếng Việt
 Khuyến khích trẻ chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn, tham gia hoạt động chung trong lớp
Trang bị những kỹ năng và kiến thức chuẩn, giúp trẻ tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh Thiếu nhi Quốc tế Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRẺ EM
 

Courses name

Material

Class hour

Pre-ESUN KIDS 1

My first English Adventure

40

Pre-ESUN KIDS 2

My first English Adventure

40

Pre-ESUN KIDS 3

My first English Adventure

40

ESUN KIDS 1

English Land 1

60

ESUN KIDS 2

English Land 2

60

ESUN KIDS 3

English Land 3

60


Học phí cho khóa đào tạo là: 5.270.000 VND

Học viên sẽ nhận được Bảng tổng kết học tập và Chứng chỉ chính thức của Trung tâm đào tạo Tiếng Anh ESUN vào cuối mỗi kỳ nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt điểm 60/100 trong bài thi cuối khóa. Học viên xuất sắc của mỗi khóa sẽ được nhận học bổng cho khóa học tiếp theo.

 Lịch dự kiến khai giảng

Học viên sẽ làm một bài kiểm tra trình độ đầu vào và tham gia một buổi phóng vấn (hoàn toàn miễn phí) với giáo viên bản ngữ để xác định trình độ trước khi nhập học.
Hãy gọi cho chúng tôi để đăng ký kiểm tra đầu vào và xếp lịch học ngay hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo tiếng Anh, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo Tiếng Anh ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http://nhomdaotao.com
Yahoo: nhomdaotao
Điện thoại: 04.3787.0485

 

 

 

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Tiếng Anh Trẻ Em . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Tieng-Anh-Tre-Em ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Tiếng Anh Trẻ Em ở dạng tiếng việt có dấu.