Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tieng-anh/Dao-Tao-Tieng-Anh-Truc-Tuyen.html184


Tags: Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến


Trong sự cạnh tranh của nền kinh tế hội nhập, xu hướng đào tạo trực tuyến, hiện đại, linh hoạt, hiệu quả đang là hình thức đào tạo được xã hội hướng đến. Để đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của người học, Tổ chức đào tạo ESUN tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Khóa học này đang dần thay thế hình thức đào tạo tiếng Anh truyền thống và là chìa khoá giúp bạn thành công trong việc kết nối với bạn bè thế giới.

Chi tiết khóa đào tạo: Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến

Trong sự cạnh tranh của nền kinh tế hội nhập, xu hướng đào tạo trực tuyến, hiện đại, linh hoạt, hiệu quả đang là hình thức đào tạo được xã hội hướng đến. Để đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của người học, Trung tâm đào tạo Tiếng Anh ESUN tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Khóa học này đang dần thay thế hình thức đào tạo tiếng Anh truyền thống và là chìa khoá giúp bạn thành công trong việc kết nối với bạn bè thế giới.

đào tạo tiếng anh trực tuyến
Đào tạo tiếng anh trực tuyến

 MỤC TIÊU KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Khóa đào tạo tiếng anh trực tuyếncủa Trung tâm đào tạo tiếng anh ESUN hướng đến việc cung cấp cho người học dữ liệu mở giúp người học dễ dàng tiếp cận nội dung và tham gia học tập, ôn luyện mọi lúc, mọi nơi.
Đến với khóa đào tạo tiếng Anh trực tuyến của Trung tâm đào tạo tiếng anh ESUN (website: nhomdaotao.com) , người học sẽ có được các quyền đầy đủ truy cập vào các phần sau đây 24/24, 7/7 - KHÔNG giới hạn thời gian học - từ bất kỳ đâu mà bạn có Internet:

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

- Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp các bạn ôn tập & lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.

- Luyện thi TOEIC (Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) - với những bài học từ vựng dễ hiểu, bài nghe phong phú và các mẹo, thủ thuật làm bài thi TOEIC sẽ giúp các bạn có được điểm cao nhất trong kỳ thi chứng chỉ nổi tiếng này.

- 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản

- Luyện nghe tiếng Anh qua TV - có phụ đề và lời dịch , Luyện nghe tiếng Anh qua tin tức VOA - có lời dịch & Luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

- Học Tiếng Anh qua phim trailer

- Học tiếng Anh qua Phim

- Học tiếng Anh qua bản tin video của CNN.

- Học qua dịch - với những câu tiếng Anh được phân tích cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất - giúp các bạn hiểu cặn kẽ chức năng và thể loại từng từ một trong một câu tiếng Anh.

- Download các video bài học về máy - không cần cài đặt thêm phần mềm.

- Được gửi bài để giáo viên chấm điểm và nhận xét trong các phần:  Học viết tiếng Anh qua tranh, Học viết thư tiếng Anh, Học viết bài luận bằng tiếng Anh (essay), dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt. Học viết và học dịch là cách giúp các bạn nhớ được cấu trúc câu và từ vựng hiệu quả nhất. Lần đầu tiên ở Việt Nam, có giáo viên online chấm điểm bằng tay và sửa sai trực tiếp cho các bạn.

- Học nói và luyện âm thông qua phần:  Nói miêu tả tranh (picture description) , phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Các bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Đây là những phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test.

- Truy cập toàn bộ các bài học tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình bày sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, video - giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi tốt nghiệp một cách tốt nhất.

- Học qua các bài học Ngữ Pháp, Phát Âm, Từ Vựng từ các thầy giáo trên thế giới thông qua Youtube.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đào tạo tiếng Anh, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo tiếng anh ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http:// nhomdaotao.com
Yahoo:nhomdaotao
Điện thoại: 04.3787.0485

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-Tao-Tieng-Anh-Truc-Tuyen ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến ở dạng tiếng việt có dấu.