Đào tạo tiếng anh thiếu niên

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tieng-anh/Dao-tao-tieng-anh-thieu-nien.html242


Tags: Đào tạo tiếng anh thiếu niên


Chương trình đạo tạo tiếng anh thiếu niên giai đoạn từ 11 đến 16 tuổi được học viện đào tạo Esun Group đặc biệt thiết kế cho học sinh THCS trong giai đoạn chuyển tiếp lên THPT

Chi tiết khóa đào tạo: Đào tạo tiếng anh thiếu niên

Chương trình đạo tạo tiếng anh thiếu niên giai đoạn từ 11 đến 16 tuổi được học viện đào tạo Esun Group đặc biệt thiết kế cho học sinh THCS trong giai đoạn chuyển tiếp lên THPT, và những học sinh học tiếng anh dành cho mục đích du học nước ngoài, học tập ở bậc cao hơn, môi trường  tiếng anh quốc tế.

Khóa đào tạo tiếng anh thiếu niên tập trung sâu vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Để các em có một nền tảng vững chắc ở môi trường cao hơn, không bị hụt hẫng kiến thức, và đạt được điểm cao trong những kỳ thi chuyển tiếp.

Esun Group rất chú tâm trong việc đào tạo tiếng anh dành cho giai đoạn này của thiếu niên, đội ngũ giảng viên tâm huyết, trong và ngoài nước, thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở độ tuổi này.

Chương trình đào tạo tiếng anh đặc biệt này giúp các em có những kỹ năng học tập thiết yếu, thích thú với học tiếng anh, trang bị những kiến thức ngữ pháp tốt nhất để các em có thể học tốt ở bậc cao hơn.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học quốc tế có chứng chỉ chuyên môn  về đào tạo tiếng anh.

Am hiểu tâm lý học viên là một trong những điều quan trọng nhất mà đội ngũ giảng viên của Esun giúp học viên đạt được mục tiêu sớm và hiệu quả nhất.
Đặc biệt ưu đãi hè 2013: Được đào tạo tiếng anh với giáo viên bản địa chỉ với 50.000/ giờ

Xem thêm: khóa học tiếng anh trẻ em, đào tạo tiếng anh cấp tốc cho người xin việc

Mọi chi tiết liên quan đến đào tạo Tiếng Anh thiếu niến vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http://nhomdaotao.com
Yahoo: nhomdaotao
Liên hệ: Mr Thành
Điện thoại:
04.3787.0485


Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào tạo tiếng anh thiếu niên . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Dao-tao-tieng-anh-thieu-nien ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Đào tạo tiếng anh thiếu niên ở dạng tiếng việt có dấu.