Khóa học tiếng anh trẻ em

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tieng-anh/Khoa-hoc-tieng-anh-tre-em.html241


Tags: Khóa học tiếng anh trẻ em


Nếu cha mẹ muốn con em mình luôn tiếp cận những kiến thức mới so với các bạn cùng trang lứa, yêu thích việc học một cách tự nhiên, có nền tảng tiếng anh vững vàng và phát âm giống hệt người bản xứ thì hãy tham gia khóa học tiếng anh trẻ em tại học viện đào tạo tiếng anh Esun

Chi tiết khóa đào tạo: Khóa học tiếng anh trẻ em

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

Tiếng anh học lúc nào cũng được miễn là có sự  kiên trì và môi trường học tập tốt là có thể giao tiếp với người nước ngoài. Nhưng có những kỹ năng tiếng anh chỉ có thể được hình thành tốt hoặc dễ dàng hơn rất nhiều nếu có thể được rèn luyện từ khi còn nhỏ. Đó là:
1.    Giọng phát âm
con em bạn gần như không thể có giọng phát âm như người bản xứ nếu bắt đầu học tiếng anh khi đã bước qua tuổi học trò. Bởi vì lúc này chất giọng và cách phát âm của trẻ đã được định hình một cách sâu sắc. Mọi nỗ lực lúc này chỉ có thể là cố gắng rèn luyện để có thể nói được tiếng anh như một ngôn ngữ thứ
2.    Kỹ năng suy  nghĩ phản xạ bằng tiếng anh.
Khi còn nhỏ trẻ cảm nhận thế giới xung quanh bằng giác quan hơn là suy nghĩ. Do đó khi được tiếp cận tiếng anh sớm trẻ sẽ tự động có thói quen hiểu tiếng anh qua hình ảnh chứ không phải là dịch sang nghĩa của từ tiếng việt. Vì vậy trẻ tự động hình thành khả năng nghĩ bằng tiếng anh mà không phải rèn luyện như người lớn.
3.    Thói quen sử dụng tiếng anh trong học tập vui chơi
Trẻ em hiếu động có nhu cầu học hỏi và tìm kiếm cái mới rất nhanh. Học tiếng anh sớm sẽ giúp trẻ hình thành thói quen học tiếng anh trong rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi của mình. Ví dụ như xem phim, đọc truyện những trò chơi nho nhỏ để rèn luyện kích thích trí não của trẻ. Nhờ đó trẻ càng tự tin hơn mỗi  khi giao tiếp.

Ở lứa tuổi thiếu nhi được lớn lên trong một môi trường thân thiện và trí thức là món quá mà bất cứ trẻ em nào cũng xứng đáng được hưởng. Nếu cha mẹ muốn con em mình luôn tiếp cận những kiến thức mới so với các bạn cùng trang lứa, yêu thích việc học một cách tự nhiên, có nền tảng tiếng anh vững vàng và phát âm giống hệt  người bản xứ thì hãy tham gia khóa học tiếng anh trẻ em tại học viện đào tạo tiếng anh Esun

khóa học tiếng anh trẻ em

PHƯƠNG TRÂM KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

Hiểu rõ những nhu cầu phát triển tự  nhiên của trẻ và ưu thế đào tạo của mình học viện đào tạo Esun đã cho ra đời khóa học tiếng anh cho trẻ em từ 5 – 11 tuổi với các phương trâm:
1.    Phương thức học tập thu hút, đa dạng và liên tục thay đổi vì khả năng học tập trung lâu của trẻ là rất hạn chế.
2.    Nội dung học tập từ dễ đến khó về cả mặt ngôn ngữ lẫn thông tin truyền đạt cho phù hợp với sự phát triển của bộ não và sự hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ.
3.    Các thông tin nhân vật đề cập trong khóa học phải là những thông tin quen thuộc với trẻ trong cuộc sống hàng ngày và được trẻ quan tâm, yêu mến.
4.    Triệt để phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ

SỰ KHÁC BIỆT KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI ESUN

Những khác biệt về học thuật của các khóa học đào tạo tiếng anh trẻ em của Esun với các trung tâm khác là:
1.    Sự xuất hiện của các nhân vật Disney được trẻ em yêu mến khiến mức độ tập trung trong học tập, khả năng ghi nhớ và hình dung trong ứng dụng được tối ưu hóa
2.    Sau mỗi bài luôn có phần ôn tập và sửa bài khiến kiến thức thu được không chỉ nhiều mà còn chắc.
3.    Sau phần ôn tập là bài học qua video gồm 3 phần chính học qua trò chơi, học qua phim và học qua tình huống thực tế.
Khóa học tiếng anh trẻ em được trang bị với rất nhiều đồ chơi, công cụ giảng dạy hiện đại và trực quan để minh họa cho bài học. Nhờ đó môi trường học tập tại Esun luôn duy trì được sự ổn định và quá trình học tập của học viên luôn được tối ưu hóa.

GIÁO VIÊN

Giáo viên là những người đến từ các học viện uy tín của Anh Mỹ và Canada với các bằng cấp chuyên ngành về giảng dạy tiếng anh.

Xem thêm: đào tạo tiếng anh trẻ em, đào tạo tiếng ánh cấp tốc cho người xin việc, đào tạo tiếng anh du lịch

Mọi chi tiết liên quan đến đào tạo Tiếng Anh vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http://nhomdaotao.com
Yahoo: nhomdaotao
Liên hệ: Mr Thành
Điện thoại:
04.3787.0485

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa học tiếng anh trẻ em . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Khoa-hoc-tieng-anh-tre-em ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Khóa học tiếng anh trẻ em ở dạng tiếng việt có dấu.