Khóa đào tạo Adobe Acrobat

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tin-hoc/Khoa-dao-tao-Adobe-Acrobat.html267


Tags: Khóa đào tạo Adobe Acrobat


Adobe Acrobat là một bộ phần mềm cho phép người dùng giao tiếp nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn với các tập tin PDF có chứa hình ảnh, tài liệu, dữ liệu 3D và không gian địa lý, và âm thanh và video. Khóa đào tạo Adobe Acrobat có thể giúp người dùng khám phá tất cả các tính năng của chương trình, làm việc trong hầu hết các tình huống doanh nghiệp.

Chi tiết khóa đào tạo: Khóa đào tạo Adobe Acrobat

Khi nói đến việc chia sẻ thông tin, hầu hết các chuyên gia ngày nay muốn một cái gì đó nhanh chóng, dễ dàng và di động. Adobe Acrobat là một bộ phần mềm cho phép người dùng giao tiếp nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn với các tập tin PDF có chứa hình ảnh, tài liệu, dữ liệu 3D và không gian địa lý, và âm thanh và video. Khóa đào tạo Adobe Acrobat có thể giúp người dùng khám phá tất cả các tính năng của chương trình, làm việc trong hầu hết các tình huống doanh nghiệp.

khóa học adobe acrobat

-->> Khóa học lập trình ứng dụng Android

-->> Khóa học lập trình game trên IOS

Tại sao nên tham gia khóa học Adobe Acrobat

Theo thông tin từ nhà cung cấp Adobe, Acrobat và phần mềm PDF đã được tạo ra để giúp người dùng tạo ra, lưu trữ và chia sẻ thông tin thông qua một loại tập tin được gọi là tập tin Portable Document (PDF). Những tài liệu này cho phép người dùng:
•    Chia sẻ tập tin một cách công khai, như bất cứ ai có quyền truy cập vào phần mềm Adobe Reader hoặc một chương trình tương tự có thể mở, xem và bình luận trên các tập tin được phân bổ
•    Quản lý nội dung từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm email, thuyết trình, các đoạn phim và hình ảnh
•    Kết hợp nhiều loại tập tin vào một, dễ dàng truy cập vào danh mục đầu tư PDF
•    Tạo ra các bài thuyết trình để chia sẻ trực tuyến hoặc một nhóm bằng cách nhúng âm thanh và video vào các tài liệu
•    Hãy sử dụng tài liệu lưu trữ và chia sẻ có sẵn trong các đám mây thông qua trang web của nhà cung cấp
Những tính năng này là một trong những lý do tại sao PDF đã trở thành cách tiêu chuẩn nhiều ngành công nghiệp chia sẻ và cung cấp thông tin. Dữ liệu của tổ chức tiêu chuẩn quốc tế hoặc tiêu chuẩn ISO cho thấy Adobe PDF là định dạng tập tin phổ quát cho công nghệ đồ họa và hệ thống quản lý tài liệu. Như một kết quả của các tiêu chuẩn quy định, các file PDF có thể sẽ vẫn là một loại tập tin được chấp nhận rộng rãi cũng trong tương lai.

Nội dung khóa học Adobe Acrobat

•    Tạo một file PDF từ nhiều tập tin, bao gồm cả Microsoft Word. Doc
•    Chèn, xóa và xoay các trang trong PDF
•    Chỉnh sửa và thao tác văn bản PDF
•    Tạo liên kết và đánh dấu vào một tập tin thể chia sẻ
•    Chèn hình ảnh, video clip và các tập tin đa phương tiện vào một tài liệu
Ngoài ra, các chuyên gia có thể học cách sử dụng các tập tin PDF trong chương trình phần mềm khác, bao gồm cả các chương trình đồ họa Adobe khác như InDesign và Photoshop, Microsoft Office, Microsoft SharePoint, ứng dụng email, trình duyệt web, và các chương trình phần mềm công nghiệp cụ thể khác.

Mọi chi tiết liên quan đến đào tạo tin học vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo tin học ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http://nhomdaotao.com
Yahoo: nhomdaotao
Điện thoại: 04.3787.0485

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa đào tạo Adobe Acrobat . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Khoa-dao-tao-Adobe-Acrobat ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Khóa đào tạo Adobe Acrobat ở dạng tiếng việt có dấu.