Khóa học Adobe Indesign

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comdao-tao-tin-hoc/Khoa-hoc-Adobe-Indesign.html247


Tags: Khóa học Adobe Indesign


Khóa học Adobe InDesign cung cấp một nền tảng toàn diện để làm việc với ứng dụng xuất bản máy tính để bàn. Khóa học Adobe Indesign này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để thiết kế hiệu quả, bố trí trang để in hoặc màn hình, bắt đầu với những điều cơ bản của chương trình và giao diện, sau đó di chuyển vào chủ đề nâng cao.

Chi tiết khóa đào tạo: Khóa học Adobe Indesign

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC ADOBE INDESIGN

Khóa học Adobe InDesign cung cấp một nền tảng toàn diện để làm việc với ứng dụng xuất bản máy tính để bàn. Khóa học Adobe Indesign này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để thiết kế hiệu quả, bố trí trang để in hoặc màn hình, bắt đầu với những điều cơ bản của chương trình và giao diện, sau đó di chuyển vào chủ đề nâng cao.

Khóa học Adobe Indesign sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập không gian làm việc tùy chỉnh InDesign, những điều cơ bản của bố cục, làm thế nào để xây dựng, kiểm tra chất lượng và đóng gói các dự án InDesign của bạn, và làm thế nào để sử dụng công cụ định dạng InDesign để nhanh chóng và hiệu quả sản xuất chất lượng, tài liệu phù hợp . 

Bạn cũng sẽ học cách làm việc với các chức năng của InDesign, làm thế nào để tạo ra và làm việc với các mẫu, và làm thế nào để thiết kế các hình thức kỹ thuật số tương tác và các file PDF.

khóa học adobe indesign

ĐIỂM NỔI BẬT KHÓA HỌC ADOBE INDESIGN

1.    Hướng dẫn sử dụng để giúp căn lề trang yếu tố thiết kế hoàn hảo, và sử dụng chức năng Align / Distribute để Cheat những sắp xếp
2.    Kiểm tra chất lượng, Sửa chữa và tài liệu InDesign
3.    Sử dụng khoản và nhân vật kiểu, mẫu và chức năng nhập khẩu để tăng tốc độ sản xuất và áp dụng các thiết kế nhất quán với tài liệu định kỳ
4.    Làm thế nào để nhanh chóng và hiệu quả Áp dụng các quy tắc của thiết kế tài liệu tiêu chuẩn, cũng như làm thế nào để sáng tạo Break chúng đôi khi cho thiết kế hiệu ứng
5.    Khái niệm cơ bản của việc tạo ra hình thức kỹ thuật số tương tác với Adobe InDesign

MỤC TIÊU KHÓA HỌC ADOBE INDESIGN

Khóa học Adobe Indesign đào tạo cho học viên những kỹ năng sử dụng phần mềm và cung cấp kinh ngiệm thực tiển trong việc thiết kế - dàn trang diền tử các sản phẩm có khôi văn bản lớn như: sách, báo, tạp chí, brochure..

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC ADOBE INDESIGN

Học viên của các lớp thiết kế đồ họa , các nhân viên của các tòa báo hay làm làm việc trong các công ty thiết kế quảng cáo.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ADOBE INDESIGN

Phần 1: Giới thiệu vùng làm việc trong Adobe Indesign
-    Khái  niệm cơ bản
-    Palette, công cụ và menu
-    Làm việc với các tập tin và template
-    Lưu tài liệu
-    Chuyển đổi tài liệu QuarkXPress và PageMaker   
-    Xem tài liệu
-    Tùy chỉnh vùng  làm việc
-    Thiết lập thông số
-    Phục hồi và hoàn tác.
Phần 2: Layout trong Adobe Indesign
-    Tạo tài liệu
-    Tạo kích thước trang tùy ý
-    Thước và đo lường
-    Đường chỉ dẫn thước
-    Khung lưới
-    Tranh và dải
-    Đánh số trang và đoạn
-    Trang trủ
-    Bố trí khung và trang
-    Lớp

Xem thêm: khóa học Adobe Illustrator, đào tạo 3Dmax, đào tạo Autocad

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC ESUN

Trung tâm đào tạo tin học Esun là một trong rất nhiều trung tâm đào tạo thuộc tổ chức đào tạo Esun, Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những thầy cô có kinh nghiệm và rất nhiệt tình trong giảng dạy. Phương pháp đào tạo tiên tiến luôn lấy học viên làm trung tâm, học đi đôi với thực hành, không giảng dạy lý thuyết dài dòng, chính vì vậy đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía học viên
Chứng chỉ : Chứng chỉ do Tổ chức đào tạo ESun cấp, có giá trị toàn quốc.

Mọi chi tiết liên quan đến khóa học Adobe Indesign xin liên hệ:
Trung Tâm Đào Tạo Tin Học ThuộcTổ chức Đào Tạo ESUN
Email: info@esun.com.vn
Website: http://nhomdaotao.com
Điện thoại: 04.3787.0485
Yahoo: nhomdaotao

BÌNH LUẬN TIN: Khóa học Adobe Indesign
Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa học Adobe Indesign . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Khoa-hoc-Adobe-Indesign ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Khóa học Adobe Indesign ở dạng tiếng việt có dấu.