Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Esun

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ http://nhomdaotao.comgioi-thieu/Gioi-Thieu-Cong-Ty-Co-Phan-Esun.html232


Tags: Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Esun


Công ty Cổ phần ESUN - tên giao dịch quốc tế: ESun Joint Stock Company, được thành lập ngày 25/03/2011.Với đội ngũ lãnh đạo đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng với sự quan tâm chiến lược của nhiều cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh.

Chi tiết khóa đào tạo: Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Esun

Công ty Cổ phần ESUN - tên giao dịch quốc tế: ESun Joint Stock Company, được thành lập ngày 25/03/2011.Với đội ngũ lãnh đạo đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng với sự quan tâm chiến lược của nhiều cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh, ESUN tham gia vào nhiều lĩnh vực mũi nhọn như:

    Tư vấn giải pháp và thiết kế web cho doanh nghiệp
    Cung cấp dịch vụ thương mại điện tử
    Dịch vụ thanh toán trực tuyến và tích hợp dịch vụ SMS
    Dịch vụ cung cấp giải pháp cổng thông tin cho doanh nghiệp
    Dịch vụ SEO, Marketing online website theo yêu cầu

Một số thế mạnh nổi trội của ESUN: được thể hiện ở vị trí đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thương mại điện tử và giải pháp cho doanh nghiệp; Công ty có tầm nhìn chiến lược; Có vị trí văn phòng giao dịch đặt tại một số trung tâm công nghệ của Việt Nam. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, ESUN rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, ESUN sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của ESUN.

Sứ mệnh của ESUN :

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng dịch vụ cả về quy mô và chất lượng.

Phong cách:

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng tận tụy.

Tầm nhìn:

- Xây dựng một tổ chức kiểu mới mang phong cách trẻ trung năng động có văn hóa doanh nghiệp đặc trưng khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào và khách hàng cảm thấy hài lòng khi nhắc tới ESUN.
- Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và đem lại cho nhân viên một môi trường tốt nhất để xây dựng tương lại vững chắc.


  Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!


CÔNG TY CỔ PHẦN ESUN

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà CT5-DN2 - khu đô thị Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://esun.com.vn

Email:info@esun.com.vn

Tắt Telex Vni

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Esun . Bằng cách gửi thư điện tử tới hòm thư của http://nhomdaotao.com. Xin bao gồm tên bài viết Gioi-Thieu-Cong-Ty-Co-Phan-Esun ở dạng tiếng việt không dấu, hoặc Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Esun ở dạng tiếng việt có dấu.